Advertisement

SHARE

เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมรีโนเวทพื้นที่เดิม หลังห้างอิเซตันหมดสัญญา ผุดปรากฏการณ์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ Urban Lifestyle ที่ดีที่สุดใจกลางเมือง

วันที่ 2 ก.ย. 2563 ผู้บริหารและทีมงานของเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกิจกรรมพิเศษส่งท้ายอย่างอบอุ่น และแสดงความขอบคุณให้กับผู้บริหารและพนักงานอิเซตัน ที่อยู่คนไทยมากว่า 28 ปี หลังจากบริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) จำกัด สิ้นสุดสัญญาเช่ากับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2563

โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมสานต่อความสุขให้กับกลุ่มลูกค้า ด้วยการต่ออายุสมาชิก ISETAN VIP รับสิทธิพิเศษต่อเนื่องในการเป็น CENTRAL PRIVILEGE ถึงสิ้นปีนี้ โดยมีร้านอาหารชื่อดังชั้น 6 บางส่วนที่ยังคงเปิดให้บริการต่อจนถึงวันที่ 27 ก.ย.นี้ ได้แก่ ร้านหมูทอดชื่อดัง Tonkatsu Wako, ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น Tajimaya Shabu, ร้าน Uta-Andon, ร้าน Ramen Santouka, ร้าน Ginza Hageten และ ร้านTamaruya Honten พร้อมชวนร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังในความทรงจำของอิเซตันร่วมเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องจากฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น พร้อมเตรียมอัปเดตความคืบหน้าของโปรเจ็คระดับอินเตอร์แห่งใหม่เร็วๆ นี้

เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมสมาชิก ISETAN VIP รับสิทธิพิเศษต่อเนื่องในการเป็น CENTRAL PRIVILEGE ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 2563 และ เมื่อสะสมยอดซื้อครบ 600,000 บาท ภายใน 31 ธ.ค. 2563 รับสิทธ์ CENTRAL PRIVILEGE ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยลูกค้าสามารถติดต่อที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 โซน Atrium (หน้า Central @centralwOrld) และ ชั้น 1 โซน Eden (หน้าธนาคารกรุงเทพ) และเร็วๆ นี้ ร้านขนม ร้านอาหารเดิม และร้านดังต่างๆ จากอิเซตัน จะย้ายมาอยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ

1. ร้านหมูทอด TONKATSU WAKO ชั้น 7 โซน Beacon

2. ร้านพายแอปเปิ้ลชื่อดัง ANRI ชั้น 6 โซน Atrium

3. ร้าน MINAMOTO KITCHOAN ขนมญี่ปุ่นนำเข้าและโอบังยากิและดังโงะแสนอร่อย ชั้น 5  โซน Atrium

4. ร้านเบเกอรี่พรีเมี่ยมสไตล์ฝรั่งเศส จากญี่ปุ่น SUNMOULIN ROYAL ชั้น 5 โซน Atrium

5. ร้าน ROYCE & JAPAN STATION ชั้น 5 โซน Atrium

6. ร้าน MOROZOFF คุกกี้ ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมจากเมืองโกเบ

7. ร้านดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น FLEUR CLASSIQUE

ทั้งนี้ จะยังมีร้านค้าและร้านอาหารจากอิเซตันรายอื่นๆ เตรียมรอเข้ามาสมทบเป็นสมาชิกในบ้านหลังใหม่กับเซ็นทรัลเวิลด์อีกมากมาย สำหรับห้างสรรพสินค้าอิเซตันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นแลนด์มาร์คและห้างสรรพสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 28 ปี ถือเป็นห้างขวัญใจคนไทย ที่รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นของแท้ออริจินัล รวมถึงร้านอาหารและเบเกอรี่ชื่อดัง โดยเปิดให้บริการวันนี้เป็นวันสุดท้าย

หลังจากนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ Urban Lifestyle ที่ดีที่สุด และไม่เคยมีมาก่อนใจกลางเมือง บนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ของอิเซตัน ตามแผนรีโนเวทเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ให้กับย่านราชประสงค์ใจกลางกรุงเทพฯ ติดตามความคืบหน้าของไลฟ์สไตล์โปรเจ็คได้ที่แฟนเพจ centralworld เร็วๆนี้

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...