Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์วันแรก JFIN Coin ของกลุ่ม Jaymart ก็ผุดแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ร่วมกับเต่าบิน (Taobin) ตู้ชงกาแฟอัตโนมัติที่กำลังเป็นไวรัล โดยเปิดให้แลก 1 JFIN เป็นเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ส่งผลให้ราคาเหรียญ JFIN พุ่งทะลุ 43 บาท แพงกว่าราคาเฉลี่ยของเครื่องดื่มในตู้เต่าบินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับแคมเปญนี้คาดว่าจะช่วยให้ฐานลูกค้าเต่าบินหันมาสนใจคริปโตเคอร์เรนซีมากขึ้น ส่วนคนที่ถือ JFIN อยู่แล้ว และอยากลองชิมเครื่องดื่มในตู้ เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชัน J.ID พร้อมยืนยันตัวตนก็สามารถแลกเครื่องดื่มฟรีได้ทันที 1 แก้ว ทุกสาขาในประเทศไทย

ในส่วนของเงื่อนไขการใช้สิทธิ

1. คูปองแลกเครื่องดื่ม 1 แก้ว ราคาใดก็ได้ ไม่รวมการเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆ

2. คูปองนี้สามารถใช้ได้ในเครื่องชงกาแฟและเครื่องดื่มอัตโนมัติ เต่าบินเท่านั้น

3. คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดบางส่วนหรือทั้งหมด

4. คูปองนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2565

5. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก เงื่อนไข คูปองหรือโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ในส่วนของราคาเหรียญ JFIN หลังประกาศแคมเปญร่วมกับเต่าบิน พบว่าราคาพุ่งทะลุแนวต้าน 43 บาท ไปทดสอบจุดสูงสุดที่ 47.80 บาท สูงกว่าราคาเฉลี่ยของเครื่องดื่มในตู้เต่าบินที่ 34 บาทต่อแก้วเท่านั้น และราคาเหรียญในตอนนี้ (14 เม.ย. 2565) ก็ยังเคลื่อนไหวเหนือ 43 บาทอย่างต่อเนื่อง

แต่ถึงอย่างนั้น ยังไม่สามารถเทียบเท่าราคาเหรียญ JFIN ในอดีตที่เคยพุ่งทำจุดสูงสุดแถว 200 บาทได้

สำหรับ JFIN เป็นคริปโตเคอร์เรนซีสัญชาติไทยที่เกิดจากการระดมทุน ICO หรือ Initial Coin Offering ซึ่งเป็นการระดมทุนกับคนทั่วไปแบบดิจิทัลด้วยการเสนอขายโทเคน (Digital Token) ผ่านระบบบล็อกเชน

ในส่วนของเต่าบิน คาเฟ่อัตโนมัติ เป็นตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท ฟอร์ทเวนดิ้ง จำกัด บริษัทลูกของ บริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ FORTH ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยเริ่มติดตั้งครั้งแรกและให้บริการครั้งแรกตั้งแต่ต้นปี 2564

ที่มา:

 • www.jfincoin.io/post/1-jfin-get-1-taobin-drink
 • www.bitkub.com/market/JFIN
 • coinmarketcap.com/currencies/jfin/
 • jfincoin-jventures.gitbook.io/jfin/
 • www.everydaymarketing.co/business/เต่าบิน-vending-machine/
 • www.brandbuffet.in.th/2022/03/tao-bin-robotic-barista-vending

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า