Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘Jiwaru Days’ บทเพลงที่สะท้อนความสวยงามของมิตรภาพ และความผูกพันของ ‘BNK48 รุ่น 1

ทำเอาแฟน ๆ กลั้นน้ำตากันแทบไม่อยู่ หลังจากที่เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.65) ไอดอลหญิงวง ‘BNK48’ ศิลปินภายใต้สังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (iAM) ได้ออกมาส่งเพลง ‘Jiwaru Days’ เป็นเพลงหลักของซิงเกิลพิเศษของBNK48 รุ่นที่1 ที่เรียกได้ว่ามาแรงจนล่าสุดขึ้นไปติดอยู่ใน 15เพลงมาแรงบนยูทูบเป็นที่เรียบร้อย

“พูดตรง ๆ ฉันก็คงอยากให้เธอนั้นได้อยู่ข้าง ๆ ฉันนาน ๆ”

 ‘Jiwaru Days’ บทเพลงที่สะท้อนความรักความผูกพัน ห่วงใย มิตรภาพดีดีระหว่างเพื่อนตลอดช่วงเวลาหลายปี ณ วันนี้ถึงเวลาที่ต้องจากกัน เมื่อต่างคนต่างต้องเดินทางไปในเส้นทางของตนเอง ย่อมเกิดโมเมนต์ความสุข + ความเศร้า และวินาทีแห่งการจากลานี้คงไม่มีใครอยากจะให้มันเกิดขึ้น สุดท้ายมันก็ฉุดรั้งเอาไว้ไม่ได้ คงจะเหลือแค่เพียงภาพความทรงจำของวันเก่าเก่าที่ผ่านมาร่วมกัน  เมื่อนึกถึงทีไร ก็จะมีแต่ความสุข เหมือนกับความหมายของชื่อเพลง ‘Jiwaru Days’ ซึ่งเพลงนี้ก็มาในสไตล์เพลง J-pop จังหวะสนุกสนาน แบบฉบับ 48 Group  เมโลดี้เพราะ น่ารัก ความสุขผสมความรู้สึกอารมณ์เศร้าจากการจากลาเพื่อไปทำอะไรใหม่ใหม่บนเส้นทางของตัวเอง

“Someday เรานั้นก็คงได้พบกันใหม่ Love you, I say, good bye my dearest!”

 ในด้านคอนเซ็ปต์ของชุดเซ็มบัตสึ ทีมดีไซน์เนอร์ได้ออกแบบชุดแบบสูท และกระโปรงให้ความรู้สึกภูมิฐานเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เรียบหรูด้วยผ้า tweed   ผสมผสานความอ่อนหวานของผ้า organdy พร้อมส่วนตกแต่งเพชรที่วาวแวว เพื่อทำให้ทุกคนดูเติบโต สง่างาม แรงบันดาลใจ เพื่อเปล่งประกายสวยเหมาะกับ เซ็มบัตสึ ประจำรุ่น 1 ความพิเศษของเซ็นเตอร์มีช่อเพชร ส่องประกายในใจเสมอ เชื่อมโยงกับเนื้อหาเพลงเมื่อคิดถึงวันเก่าเก่ายังสวยงาม ความวาววับของเพชรที่อยู่บนชุดก็จะช่วยสื่อสารไปถึงแฟนแฟนและผู้ชมทุกท่าน ประทับอยู่ในความทรงจำทุกคนตลอดไป

สำหรับเมมเบอร์รุ่นที่ 1 วง BNK48 มีทั้งหมด 22 คน ได้แก่ เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล, โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, น้ำหนึ่ง -มิลิน ดอกเทียน, ปัญ- ปัญสิกรณ์ ติยะกร,  เจนนิษฐ์ -เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, มิวสิค -แพรวา สุธรรมพงษ์, ตาหวาน  – อิสราภา ธวัชภักดี, อร- พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร, จ๋า- ณปภัช วรพฤทธานนท์, ไข่มุก -วรัทยา ดีสมเลิศ , แก้ว – ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, น้ำใส-พิชญาภา นาถา, ก่อน-วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ, จิ๊บ-สุชญา แสนโคต , มายด์-ปณิศา ศรีละเลิง, เคท-กรภัทร์ นิลประภา , มิโอริ-มิโอริ โอคุโบะ , ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ , เจน-กุลจิราณัฐ วรรักษา และเปี่ยม-รินรดา อินทร์ไธสง

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า