{{-- --}}
Advertisement

SHARE

คีอานู รีฟ และ ซานดรา บุลล็อก ดาราคู่จิ้นกว่า 25 ปีจากหนังเรื่อง Speed ที่ทั้งคู่ได้กลับมาออกรายการ “เดอะเอลเลนโชว์” และได้เผยความรู้สึกที่มีต่ออีกฝ่ายเมื่อ 25 ปีก่อน ซึ่งทำเอาแฟนๆฟินตามๆกันไป

“ฉันยังไม่มีใครในชีวิต…หวังว่าซักวันมันจะเกิดขึ้นกับฉัน” คำพูดของ คีอานู รีฟ หนุ่มหล่อสุดฮอตที่ทุกคนรู้จักกันดีจากหนังเรื่อง สปีด “Speed” ที่กลับมาเป็นที่พูดหลังจากที่ได้ประกาศออกไปกลางรายการ ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายจนโยงไปถึงเรื่องของ ซานดรา บุลล็อก คู่จิ้นตลอดการของหนุ่มรีฟ

 

ซานดรา กับ คีอานู ถือเป็นคู่จิ้นดาราที่ทุกคนพูดถึงมากมายจนมีการเอาไปทำภาพล้อเลียนอยู่เรื่อยๆ และ คีอานู ยังได้รับตำแหน่งสามีแห่งชาติอีกด้วย รูปและภาพล้อเลียนของคีอานูได้ถูกรีทวิตกันอย่างมากมายทั่วทวิตเตอร์ รวมถึงการโยงบอกให้ซานดราคู่จิ้นมาช่วยคลายเหงาอีกด้วย  เพราะทั้งคู่นั้นมีโปรไฟล์ที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือด้านความคิดที่เหมือนกัน และถึงแม้ว่าเมื่อปี 2015 ที่ซานดราได้เปิดตัวคบกับตากล้องอย่าง ไบรอัน แรนดัลล์ ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆหยุดจิ้นได้เลย

 

Speed เป็นหนังภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์สุดระห่ำที่แฝงไปพร้อมกันกับแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งกำกับโดย ยาน เดอร์ บองต์ ที่ได้ฉายไปเมื่อปี 1994 และยังคงเป็นหนังที่ทุกคนนึกถึงเมื่อพูดถึงหนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ ที่ยังเป็นหนังแจ้งเกิดของทั้ง คีอานู รีฟ และ ซานดรา บุลล็อก ในบทของ  แจ็ค เทรเวน กับ แอนนี่ สปีด เรื่องสปีดเป็นหนังที่เกี่ยวกับ แจ็คผู้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำแอล เอ ผู้ซึ่งมีปฎิภาณในการล้างเหล่าอาชญากรรม ที่เขาจะต้องคุมความเร็วของรถบัสให้อยู่ที่ 50 ไมล์ต่อชั่วโมง เพื่อไม่ให้ชนวนระเบิดที่ถูกคนร้ายอย่าง โฮเวิร์ด เพย์น ได้วางไว้และมีผู้ร่วมชะตากรรมเป็นผู้โดยสารสาวสวย แอนนี่ ที่ต้องมารับหน้าที่เป็นโชเฟอร์จำเป็นเพื่อไม่ให้รถมีความเร็วต่ำกว่า 50 ไมล์ต่อชั่วโมงเพื่อรักษาชีวิตของทุกคน และหลังจากที่ได้เปิดฉายออกมาสปีดก็กลายเป็นหนังที่โด่งดังไปทั่วโลก

หลังจากที่หนังถูกเปิดตัวฉายก็ได้ทำรายได้อย่างล้นหลามไปถึง 350 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากต้นทุนการสร้างเพียง 30 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และเป็นหนังที่ทุกคนพูดถึง ไปกระทั่งเกิดเทรนทรงผมสกินเฮตตามพระเอกหนุ่มจากภ.เรื่องนี้อีกด้วย

และจนกระทั่ง ซานดรา ได้ไปออกรายการของ เอลเลน ดีเจนเนอเรส และให้สัมภาษณ์ว่าเธอนั้นเคยชอบ คีอานู รีฟ เมื่อตอนถ่ายทำหนัง แต่ทว่าเธอคิดว่าเขาคงจะไม่ชอบอะไรซักอย่างในตัวเธอแน่ๆ เธอเลยไม่เคยบอกมันออกไป และจนถึงตาฝั่งพระเอก คีอานู ที่ก็ได้ถูกเชิญไปออกรายการ เอลเลน หลังจากที่ ซานดราได้ไปออกมาเมื่อปีก่อนและเอลเลนได้มีการเปิดวิดีโอที่ซานดราเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เธอนั้นเคยแอบชอบหนุ่ม รีฟ สมัยถ่ายหนังซึ่งรีฟก็ยอมรับว่าเขานั้นไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอนั้นแอบชอบเขา แต่สิ่งที่ทำให้แฟนๆและทุกคนช็อคและตื่นเต้นคือคำพูดของฝั่งหนุ่ม คีอานู รีฟ ที่เผยออกมาว่า “เธอคงไม่รู้ว่าผมก็เคยชอบเธอเหมือนกัน” และ รีฟ ยังเสริมอีกว่าที่ไม่เผยความรู้สึกออกมาเมื่อถ่ายหนังนั้นเป็นเพราะรู้สึกว่ามันไม่มีความเป็นมืออาชีพเพราะพวกเขาถ่ายหนังด้วยกันอยู่ ในรายการ รีฟ ยังพูดชม ซานดรา อีกด้วย หลังจากที่ได้มีการเผยคลิปรายการออกไปเหล่าแฟนก็กลับมาให้ความสนใจกับทั้งคู่และย้อนกลับไปพูดถึงหนังเรื่อง Speed กันอย่าล้นหลาม.

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...