‘คิมซอนโฮ’ อยู่ระหว่างกำลังพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่จากผู้เขียนนิยาย ‘Love In The Moonlight’
เมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2565 JTBC News สำนักข่าวเกาหลีใต้รายงานว่า คิมซอนโฮ กำลังจะกลับมาพร้อมกับละครเรื่องใหม่ ‘Haesi’s Shinru’ และ SALT Entertainment ต้นสังกัดของคิมซอนโฮเผยว่า “คิมซอนโฮได้รับข้อเสนอให้รับบทนำใน ‘Haesi’s Shinru’ ละครเรื่องใหม่และอยู่ในระหว่างการเจรจาในทิศทางที่ดี”
‘Haesi’s Shinru’ เป็นละครย้อนยุคที่มีฉากหลังเป็นยุคของพระเจ้าเซจองที่ว่ากันว่าเป็นยุคเรเนซองส์แห่งโชซอน คิมซอนโฮได้รับการเสนอให้รับบทองค์รัชทายาท ‘อีฮยาง’ นักวิทยาศาสตร์ผู้หลงรักดวงดาว และ ‘แฮรู’ หญิงลึกลับที่มองเห็นอนาคตได้ โดยนักเขียน ยุนยีซู ผู้เขียนนิยายต้นฉบับที่เคยโด่งดังจากผลงาน ‘Love in the Moonlight’ จะเป็นผู้เขียนบทเองอีกด้วย
ซึ่งหากคิมซอนโฮตกลงรับบทนำใน ‘Haesi’s Shinru’ นี่จะถือว่าเป็นละครประวัติศาสตร์เรื่องที่สองของเขาต่อจาก ‘100 Days My Prince’ โดยก่อนหน้านี้ คิมซอนโฮ รับบทนำในละครเวทีเรื่อง ‘Touching the Void’ เมื่อต้นปีนี้ และกำลังเตรียมตัวที่จะกลับมาพร้อมภาพยนตร์เรื่อง ‘Sad Tropics’ (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)
จากนี้เหล่าซอนโฮฮาดาต้องมาลุ้นกันว่าคิมซอนโฮจะรับบทหรือไม่และใครจะมารับบทนางเอกในซีรีส์เรื่องนี้กัน