Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘BNK48’ เปิดตัวซิงเกิลใหม่ลำดับที่ 16 เพลง ‘Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)’ การร่วมงาน JYP ครั้งแรก พร้อมโชว์สุดคิ้วท์สมาชิก รุ่น5 ทำเหล่าแฟนคลับใจละลาย

สร้างความฮือฮาปรากฎการณ์ห้างแตกอีกครั้ง สำหรับการเปิดตัวเพลงใหม่ซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง Kiss me! (ให้ฉันได้รู้) โดยมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของ BNK48 นอกจากนี้ยังได้ ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ หรือ ฮาย Paper planes มาเขียนเนื้อเพลง

ซึ่งมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม, (มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล, (พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป, (สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ(นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา โดยมีแฟนคลับขนป้ายไฟมาเชียร์ส่งกำลังใจกันอย่างหนาแน่นเต็มพื้นที่ลาน Outdoor Square ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเพลง “Dare no koto wo ichiban aishiteru ที่หนึ่งตรงนั้นเป็นฉันได้ไหม?” ซึ่งเป็นเพลงรองของ Under Girls โดยมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตจากแฟนคลับอันดับ 17-32 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (ลูกเกด)พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ป๊อปเป้อ)พิณญาดา จึงกาญจนา, (แอล)สิริกร นิลกษาปน์, (ฟอร์จูน)ปัณฑิตา คูณทวี, (เจ้าเข็ม)ชนิกานต์ บุษดี, (โยเกิร์ต)นพรดา เลิศวิริยะพร, (นานา)เพ็ญพิชญา บุญเสนอ, (เฟม)นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, (ข้าวฟ่าง)ญาณิศา เมืองคำ, (ออม)ปุณยวีร์ จึงเจริญ, (แองเจิ้ล)นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, (ขมิ้น)มณิภา รู้ปัญญา, (นิว)ชัญญาภัค นุ่มประสพ, (จิงจิง)อรัญญา แก้วมาลัย, (เหมย)รพีพรรณ แช่มเจริญ และ(พีค)ภูษิตา วัฒนากรแก้ว

และยังเปิดตัวเพลง “Kurumi to Dialogue แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?” เพลงรองของ Next Girls โดยมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตจากแฟนคลับอันดับ 33-48 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (แพนด้า)จิดาภา แช่มช้อย พร้อมด้วยเมมเบอร์ (เจเจ)ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, (มารีน)กชพร พรโชคชัย, (มีน)พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, (แจนรี่)กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์, (รินะ) อิซึรินะ อิซึตะ, (เอิร์น)วชิราพร พัฒนพานิช, (ปิ๊ง)พิณพณา แสงบุญ, (นาย)ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์, (นีน่า)ณัฐริกา บุญตั๋ว, (ฟ้าใส)ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ, (เอ็มมี่)อรณิชชา พรหมสุภา, (ลาติน)พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, (มีน)ณัฐธันยา ดุลยพล, (ซัทจัง)สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ และ(ปาล์มมี่)ปุญญิสา แก้วสว่าง

แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวน้องใหม่ BNK48 รุ่น5  ที่ออกมาแจกความน่ารักสดใสกันแบบเกินเอนเนอร์จี้ ทำเอาแฟนๆ ส่งเสียงคอยเชียร์กันไม่หยุดเลยทีเดียว เรียกว่าเหล่าแฟนคลับโดนตกไปเต็มๆ พร้อมปักโอชิเมมเบอร์กันไปเรียบร้อย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า