Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

KONNECT Entertainment ตัดสินใจประกาศหยุดกิจกรรมโปรโมตเพลงใหม่ของ หนุ่ม คังแดเนียล ชั่วคราว หลังเผชิญปัญหาสุขภาพ โรคซึมเศร้า และ โรควิตกกังวล

วันที่ 4 ธ.ค. 2562 สื่อต่างประเทศรายงานว่า คังแดเนียลได้ยกเลิกการเข้าร่วมบันทึกเทปรายการเพลงแห่งหนึ่ง ของเกาหลีใต้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ก่อนในเวลาต่อมา ทางต้นสังกัดของ หนุ่มคังแดเนียล KONNECT Entertainment จะออกแถลงการณ์ถึงข้อเท็จจริง โดยข้อความระบุว่า

“สวัสดีพวกเรา KONNECT Entertainment

นี่คือประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับศิลปิน คังแดเนียล

เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา คังแดเนียล ได้เข้ารับการตรวจสุขภาพเนื่องจากมีปาการป่วยด้วยระบบภูมิคุ้มกันต่ำ และอาการวิตกกังวลทางจิตใจ หลังจากได้รับการตรวจอย่างละเอียดแล้ว เขาได้รับการวินิจฉัยว่า มีอาการโรคซึมเศร้าและโรควิตกกังวล ตั้งแต่นั้นมา คังแดเนียล ได้เข้ารับการรักษากับแพทย์ และทานยามาโดยตลอด

แม้ว่าคังแดเนียลจะพยายามอย่างดีที่สุดในการปรับตัวไปตามสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาได้แสดงอาการวิตกกังวลในระดับที่รุนแรงขึ้น ทาง KONNECT Entertainment จึงได้ข้อสรุปว่า คังแดเนียล ควรได้รับการพักผ่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปิน

ด้วยเหตุนี้ ทาง KONNECT Entertainment จึงได้ประกาศยกเลิกการบันทึกล่วงหน้าสำหรับรายการ ‘Show Champion’ ทางช่อง MBC ในวันนี้(4 ธ.ค. 62) อย่างกระทันหัน และไม่สามารถทำกิจกรรมโปรโมตดิจิทัลซิงเกิ้ล “TOUCHIN” ต่อไปได้ เราขออภัยอย่างยิ่งต่อแฟนคลับ สถานีโทรทัศน์ และบุคลากรอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้เกิดความกังวลกับการแจ้งข่าวอย่างกระทันหันนี้ เราจะทำทุกวิถีทางในการช่วยคังแดเนียลฟื้นฟูสุขภาพและจะรับผิดชอบในฐานะตัวแทนบริษัท เพื่อปกป้องศิลปินของเรา

ทั้งนี้ ทาง KONNECT Entertainment ยังขอความร่วมมือจากแฟนคลับทุกคนให้หลีกเลี่ยงการคาดเดา เกี่ยวกับสุขภาพ และกิจกรรมของคังแดเนียล ขอให้ติดตามข่าวสารต่างๆได้ทาง KONNECT Entertainment เราขออภัยอีกครั้ง สำหรับข่าวที่แจ้งให้ทราบ  และขอให้แฟนๆให้การสนับสนุนและส่งกำลังใจให้ คังแดเนียล ต่อไป จนกว่าเขาจะสามารถกลับมาทักทายทุกคนได้อีกครั้ง”

ข้อมูลจาก 

koreaboo

allkpop

Soompi

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า