Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

La Roche-Posay (ลา โรช-โพเซย์) แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศสที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำเป็นอันดับ 1 ปฏิวัติวงการสกินแคร์ครั้งใหม่ จัดงานเปิดตัว ‘La Roche-Posay MELA B3’ (ลา โรช-โพเซย์ เมลา บีทรี) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์ปัญหาที่คนไทยถึง 77% มีปัญหาในเรื่องของจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยมีส่วนผสมจากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ อย่าง Melasyl (เมลาซิล) เป็นครั้งแรกของโลก ช่วยให้จุดด่างดำฝังลึกดูลดเลือน พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใสพิสูจน์ได้ใน 1 สัปดาห์

โดยงานนี้ได้ยังได้มีเซอร์ไพรส์เปิดตัว ‘มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์’ ในฐานะ Face of  La Roche-Posay MELA B3 คนแรกของไทย อวดความสวยไร้จุดด่างดำ พร้อมกับ 2 หนุ่มหล่อหน้าใส นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ จิมมี่-จิตรพล โพธิวิหค นำทีมศิลปิน ดารา และเซเลบเต็มพรมม่วง เพื่อร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพการลดเลือนจุดด่างดำในงาน ‘Anti-dark Spot Revolution Like Never Before’ กลางใจเมือง ณ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ซึ่งจำลอง Mela B3 Box ห้องแห่งศาสตร์ Melasyl และ การทำงานของ Mela B3 Serum ในรูปแบบ Immersive Experience เพื่อให้ดื่มด่ำ และเข้าใจในกระบวนการทำงานการสร้างโมเลกุลเม็ดสีที่มากเกินไป หรือที่รู้จักกันว่า Hyperpigmentation (ไฮเปอร์พิกเมนเทชั่น) เป็นสาเหตุให้เกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอ กระ ฝ้า และจุดด่างดำ จนกระทั่งมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์พลังโมเลกุลอย่าง Melasyl เข้ามาจัดระเบียบการเกิดเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแบรนด์แรกของ L’Oreal Group

มาร์กี้ ราศี เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็น Face of La Roche-Posay MELA B3 คนแรกเพราะรู้จักและใช้ La Roche-Posay มานาน จนกระทั่งได้มารู้จักนวัตกรรมใหม่ MELA B3 ก็ยิ่งหลงรักในประสิทธิภาพการช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างที่รู้สึกได้ในเวลาไม่นาน ต้องขอบคุณ La Roche-Posay ที่นำเทคโนโลยี Melasyl ในสกินแคร์ลดเลือนจุดด่างดำใช้เป็นครั้งแรกก่อนใคร

สำหรับ Melasyl เทคโนโลยีเอกสิทธิ์พลังโมเลกุล ที่อยู่ใน La Roche-Posay MELA B3 คือผลจากการค้นคว้าที่เข้มข้นในเรื่องของกระบวนการเกิดเม็ดสีอย่างต่อเนื่องกว่า 18 ปี จนได้เป็นโมเลกุลที่ทรงพลังใหม่ล่าสุด เพื่อสู้และป้องกันปัญหาจุดด่างดำ ด้วยการดักจับเม็ดสีส่วนเกินบนชั้นผิว และจัดการจุดด่างดำฝังลึกอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครั้งใดๆ เผยผิวดูกระจ่างใส ไกลจุดด่างดำอย่างพิสูจน์ได้ใน 1 สัปดาห์ และยังช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ La Roche-Posay MELA B3 ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide (ไนอาซินาไมด์) เข้มข้นสูงสุด 10% เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำและการอักเสบ พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน รวมทั้ง Carnosine (คาร์โนไซน์) สารแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงพลัง ช่วยจัดการปัจจัยภายนอกที่จะเข้ามาทำร้ายผิว อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดจุดด่างดำ รวมส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื่นผิวอย่าง Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูรอนิค), Glycerin (กลีเซอริน) และที่ขาดไม่ได้ในทุกผลิตภัณฑ์ของลา โรช-โพเซย์ นั่นคือน้ำแร่ที่อุดมด้วยคุณค่าต่อผิวพรรณจากเมืองลา โรช-โพเซย์ อันเป็นเมืองต้นกำเนิดของ   แบรนด์ นอกจากนี้ ยังเป็นสูตรอ่อนโยน (Hypoallergenic) สามารถใช้ได้แม้ผู้ที่มีผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย และผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง

สำหรับ 2 หนุ่มที่มาแชร์ประสบการณ์ผิวกระจ่างใส เริ่มที่หนุ่มหล่ออย่าง นิว-ฐิติภูมิ ซึ่งที่ผ่านมาต้องถ่ายทำซีรีส์หลายฉากหลายวัน ก็มักประสบปัญหาผิวจากแสงแดด และมลภาวะ แม้จะป้องกันผิวหน้าดีอย่างไรก็ไม่พ้นที่จะต้องมีจุดด่างดำเกิดขึ้นบ้าง ซึ่งนั่นทำให้เกิดความกังวลทุกครั้ง จนได้ลอง La Roche-Posay MELA B3 ก็รู้สึกได้ว่ารอยด่างดำลดเลือนลง ในขณะที่หนุ่มหน้าใส จิมมี่-จิตรพล จะกังวลทุกครั้งเมื่อเกิดสิว เพราะมักจะทิ้งรอยดำให้บาดใจเสมอ ซึ่งเมื่อได้ลองประสิทธิภาพของ La Roche-Posay MELA B3 ก็เชื่อแล้วว่าช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงอย่างรู้สึกได้

นอกจากนี้ยังมีเหล่าหนุ่มหน้าใสมากมายมาร่วมเดินบนพรมม่วงเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของ La Roche-Posay MELA B3 ไม่ว่าจะเป็น โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, อ๊อฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, ซี-ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, สาวสวย จิงจิง-วริศรา ยู, 6 หนุ่ม Proxie ทั้ง กร วรรณไพโรจน์, อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ และ วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์, หนุ่มๆ จาก Atlas ครบทีม ทั้ง จูเนียร์-ณภัทร โอสานไทย, เจท-ภัทร์ไพบูลย์ โอภาสสุวรรณ์, ภูมิ-เดชธร วรรณวานิชกุล, ไนซ์-วิชญ์พล สมคิด, มิวออน-ณณณ นามปีติ, เออร์วิน-ศุภกฤต เพนนอร์ส และ แทด-ฐาปนา จงกลรัตนาภรณ์ รวมทั้ง โอม-ฐิภากร ฐิตะฐาน, ฟอร์ด-อรัญญ์ อัศวสืบสกุล, โชกุน-พุทธิพงษ์ จิตบุตร, เคนจิ-กันต์ธีร์ ลิมปิติกรานนท์ และ แอสตัน-รติภัทร เหลืองวรพันธ์

La Roche-Posay MELA B3 Serum (ลา โรช-โพเซย์ เมลา บีทรี เซรั่ม) เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำฝังลึก เผยผิวดูกระจ่างใส พิสูจน์ได้ใน 1 สัปดาห์ ขนาด 30 ML ราคา 2,150 บาท จำหน่ายที่วัตสัน, บู๊ทส์, อีฟแอนด์บอย, บิวเทรียม, ลาซาด้า, ช้อปปี้, คอนวี่, เซ็นทรัล ออนไลน์ และเคาน์เตอร์ลา โรช-โพเซย์ที่โรงพยาบาลชั้นทั่วประเทศ

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า