Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘ATLAS’ ปล่อยซิงเกิล ‘Light it up’ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ชวนแฟนๆ ทั่วโลกมาลองทิ้งและพักใจไปพร้อมกัน

หลังจาก ATLAS ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ได้ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ของปี 2024 กับซิงเกิล ‘Light it up’ ที่ชวนทุกคนมาลองทิ้งและพักใจไปพร้อมกัน ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปไม่นาน ล่าสุด ทั้ง 7 หนุ่ม ได้ปล่อยซิงเกิล ‘Light it up’ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ออกมาเอาใจแฟน ๆ ทั่วโลก

สำหรับเพลง ‘Light it up’ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ได้ทีมงานจากประเทศเกาหลี Crewave Production ที่ได้ควบคุม ฝึกร้องและฝึกเต้น ให้กับ ATLAS อย่างเข้มข้น และถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ร่วมไปถึง Visualizer Video ยังได้ SIMPLESEASUN เเละ each.hub มาร่วมดีไซน์เเละออกแบบให้อีกด้วย

โดยเนื้อหาของเพลง ‘Light it up’ เล่าเรื่องราวถึง ที่ปลอดภัย ที่ให้เราได้พักใจ ทิ้งใจไปกับมัน เมื่อเวลาเราเจอเรื่องทุกข์ สุข เศร้า เหงา หรือเจอปัญหาต่างๆ แต่ละคนต่างก็มักจะมี “มุมเล็กๆ หรือสิ่งของสักชิ้น” ไว้เป็นที่พักใจ ให้เราได้หลบมาใช้เวลาอยู่กับมัน เพื่อฟื้นฟูจิตใจ ให้มีแรงกลับมาใช้ชีวิตต่อได้ ซึ่ง “ที่พักใจ” ของแต่ละคน ก็มักจะแตกต่างกันออกไป

และเพลง ‘Light it up’ นี้ ATLAS ก็อยากที่จะเป็น “ที่พักใจ” นั้น ให้กับทุกคนที่ได้ฟังเพลงของพวกเขา ชวนทุกคนมา “ลองทิ้งใจ” ไปด้วยกัน จูงมือพาทุกคน หลบไปในที่ที่มีแค่เรา ให้รู้สึกผ่อนคลาย ลืมเรื่องที่มันเลวร้ายในชีวิต เมื่อได้ฟังเพลงนี้ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เพลง Light It Up จะส่งสารนี้ ออกไปถึงผู้ชมผู้ฟัง ให้เมื่อได้ฟังแล้ว รู้สึกผ่อนคลาย ได้พักใจ ได้ลองทิ้งใจไปด้วยกันกับ 7 หนุ่ม ATLAS นั่นเอง

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า