Advertisement

SHARE

BOWKYLION เจ้าของเพลงฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศอย่าง ลงใจ, คิดถึงแต่ และ คงคา กว่า 4 ปี บนเส้นทางสายดนตรีในฐานะ ศิลปินเต็มตัว โบกี้ได้รวบรวมความกล้าหาญทั้งชีวิตของเธอ ถ่ายทอดเป็น 12 บท เพลงในอัลบั้มเต็มที่ชื่อว่า LIONHEART  ที่เปิดตัวพร้อมกับการจัด The Forest Exhibition นิทรรศการครั้งแรกของ H.U.I ที่ผสมผสานระหว่างดนตรีกับศิลปะ เนรมิตป่าในเทพนิยายมาไว้กลางกรุง โดยหยิบไอเดียทั้งหมดมาจากเพลง เจ้าป่า เนรมิตป่าที่สื่อถึงอารมณ์และเรื่องราวต่าง ๆ ของโบกี้ชีวิตการทํางาน

เพลง เจ้าป่า เพลงเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต LIONHEART ที่รวบรวมความกล้าหาญและความมั่นใจทั้งชีวิตของโบกี้ ถ่ายทอดผ่าน 12 เพลงคุณภาพที่เจ้าตัวลงมือทำเองทุกขั้นตอน ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนอง และขึ้นโครงดนตรี รวมไปถึงการทำปกอัลบั้มที่ทุ่มเททุกความสามารถ เพื่อทำให้อัลบั้มชุดนี้เป็นผลงานมาสเตอร์พีซที่สุด 10 ก.ย 63 ค่ายเพลง What The Duck จัดงาน BOWKYLION เจ้าป่า Album Launch & Exhibition Opening งานเปิดตัวอัลบั้ม LIONHEART ที่โบกี้เปิดใจชวนทุกคนพูดคุยถึงที่มาที่ไปของทุกเพลงในอัลบั้ม โดยมี บอล ต่อพงศ์ จันทบุบผา ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จร่วมด้วยก่อนปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษที่โบกี้หยิบเพลงในอัลบั้มที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนอย่าง ก่อนใคร มาโชว์เป็นครั้งแรก

โดยงานนี้ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอย่างแท้จริง ค่ายเพลง What The Duck ยังจับมือกับ H.U.I Production นำทีมโดย มอย  สามขวัญ ตันสมพงษ์ ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง What The Duck และ พล พล หุยประเสริฐ นักออกแบบคอนเสิร์ตชื่อดัง ไม่หยุดยั้งไอเดียใหม่นำร่องจัดงานนิทรรศการฉีกรูปแบบเดิม โดยหยิบเอาความหมายของเพลง เจ้าป่า มาเนรมิตงาน Installation & Design art ภายใต้ชื่อ BOWKYLION x H.U.I The Forest Exhibition: Form of feeling ด้วยการตีความหมายขอ เพลง BOWKYLION ว่า “ฉันรู้สึกเหมือนเจ้าของเพลงส่ิงกระจกแล้วร้องเพลงนี้ให้กำลังใจตัวเอง” ซึ่งเป็นนิทรรศการที่ผสมผสานระหว่างศิลปะกับดนตรีไว้ด้วยกัน  ถ่ายทอดแนวคิดผ่านชิ้นงานทั้งหมด 7 ชิ้น ซึ่งเป็นฉากสตูดิโอในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงเจ้าป่าด้วยและเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปชม

“การเดินทางในนิทรรศการครั้งนี้ เปรียบเสมือนการส่องกระจกมองชีวิตตัวเองที่ผ่านความรู้สึกมากมายในร่างกายนี้ ความรู้สึกเหล่านี้ ทำให้เกิดเหตุการณ์และการรับรู้ต่างๆมากมายในแต่ละช่วงเวลา จนท้ายที่สุด เราจะพบว่า การเข้าใจในความรู้สึกของตัวเองและสร้างสมดุลร่างการที่เป็นอยู่ ณ ขณะนั้น เปรียบได้ดั่งเป็นผู้ชนะในตัวเอง บุลคลผู้นั้นจึงเป็นเจ้าป่า” คำเชื้อเชิญก่อนเข้าชม BOWKYLION x H.U.I The Forest Exhibition: Form of feeling

No. 1 HAPPINESS ความสุข

NO.2 MATURE ความเติบโต

NO.3 SADNESS ความเศร้า

NO.4 HURT ความทุกข์ทรมาน

NO.5 ANGER ความโกรธ

NO.6 EMPHATHY ความอ่อนโยน

NO.7 NEUTRAL ความสงบ

BOWKYLION x H.U.I The Forest Exhibition เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 10-20 กันยายนนี้ ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอล 3  ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน มีค่าเข้าชม 150 บาท แต่สำหรับแฟนเพลง BOWKYLION ที่มีอัลบั้ม Lionheart แล้วก็สามารถเข้าชมได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...