‘ลิซ่า’ เสิร์ฟโชว์สุดจึ้งกับเพลงภาพยนตร์ในตำนาน เจมส์ บอนด์ 007 ร่วมกับ ‘Doja Cat- RAYE’ เขย่าเวที Oscar 2025
เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ นาทีนี้ต้องยกให้กับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่กลับมาสร้างตำนานบทใหม่อีกครั้งในงานประกาศรางวัล ออสการ์ (OSCARS) ครั้งที่ 97 กับโชว์สุดอลังการอย่าง ภาพยนตร์ในตำนาน เจมส์ บอนด์ ทำเอาแฟน ๆ ต่างประทับใจกันสุด ๆ
ซึ่งเปิดโชว์ด้วย ลิซ่า ที่มาในเพลง Live and Let Die เพลงประกอบภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007 ในปี 1973 ที่มาพร้อมกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักณ์ และท่าเต้นที่ชวนหลงใหล กับชุดเดรสสีดำ และต่อด้วยโชว์เพลง Diamonds Are Forever จาก Doja Cat ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง Skyfall จาก RAYE เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่ทำให้แฟน ๆ ประทับใจสุด ซึ่งโชว์นี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองรางวัล Governors Awards เพื่อเชิดชูภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007
อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นครั้งแรกของศิลปิน K-POP และเป็นอีกครั้งของไทยที่ได้มีศิลปินไทยที่ได้ขึ้นโชว์บนเวที Oscar 2025 ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีศิลปินไทยที่เคยขึ้นโชว์บนเวทีออสการ์มาแล้วคือ สาวดีว่า แก้ม วิชญานี นักร้องเสียงทรงกลัง ที่ได้ร่วมโชว์ในเพลงของการ์ตูนดิสนีย์