Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เดินทางข้ามเวลาไปกับเพลง ‘Loop (ฉันจึงวนกลับมา)’ ซิงเกิลใหม่จาก ASIA7 ค้นหาใครบางคนที่ซ่อนอยู่ในความทรงจำอีกครั้ง

แผดเผาทั้งอารมณ์และดนตรีที่จัดจ้านไปกับเพลง “เผา” ซิงเกิลที่ผ่านมาไปแล้ว ครั้งนี้ ASIA7 จะพาทุกคนตกอยู่ในวังวนของห้วงเวลาในเพลง ‘Loop (ฉันจึงวนกลับมา)’ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่วงนำเสนอเพลงของพวกเขาทั้ง 8 “ออย (ร้องนำ), โยเย (ซอ), ต้น (พิณ, แคน), โอม (แซกโซโฟน), สุนทร (กีตาร์), บูม (คีย์บอร์ด), ดิว (เบส) และ โน้ต (กลอง)” ด้วยการเล่าเรื่องราวผ่านมิติเส้นเวลา พาคุณย้อนกลับไปให้ได้นึกถึงความผิดพลาดในอดีตที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเก็บใครบางคนไว้ที่ใดที่หนึ่งในซอกมุมของหัวใจ เพราะเราต่างก็มีคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต และเดินจากไปแบบไม่หวนกลับมากันแทบทั้งนั้น จึงขอให้เพลงนี้พาคุณย้อนเวลา แล้ววนกลับมาที่เดิมที่คุณและเขาได้พบเจอกัน …หากสิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง ๆ คุณจะทำอย่างไร?

‘ Loop (ฉันจึงวนกลับมา)’ วงเลือกที่จะนำเสนอในแนวดนตรี Pop Rock สอดแทรกบรรยากาศของดนตรี Folk และสีสันความเป็น Cinematic โดยในซิงเกิลนี้ได้ โอม Cocktail และ จ๋าย ไททศมิตร มาร่วมโปรดิวซ์อีกด้วย

ในด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ‘ออย อมรภัทร’ นักร้องนำของวง ASIA7 รับบทแสดงนำ ในเรื่องราวค่ำคืนที่ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และตกอยู่ในวังวนแห่งความทรงจำที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้อีก

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า