Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เตรียมจัดคอนเสิร์ต Love Delivery Fest for UNICEF #LoveDeliveryFest เทศกาลดนตรีออนไลน์ครั้งแรกของยูนิเซฟ ที่จัดขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ถ่ายทอดสดผ่านยูทูบ WorkpointOfficial วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

Love Delivery Fest for UNICEF #LoveDeliveryFest  จะถ่ายทอดสดจากสตูดิโอรวมถึงคลิปจากที่บ้านของศิลปิน รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563  ถ่ายทอดสดทาง YouTube Channel : WorkpointOfficial  ตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไป

ซึ่งได้ขนทัพศิลปินระดับประเทศมากว่า 26 กลุ่มศิลปินมามอบความสุขให้กับแฟนๆ นำโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี ป๋อมแป๋มนิติ และ ตุ๊ยตุ่ยพุทธชาติ  และศิลปินนักร้อง อาทิเช่น ดา เอ็นโดรฟิน, แก้ม วิชญาณี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์เจเลอร์และบิวกิ้นจากนาดาวมิวสิค, แพทและณัฐ วง Klear, ต้น ธนษิต, ณัฐ ศักดาธร และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึง 3 หนุ่ม เจมส์, ปอร์เช่, แจ๊คกี้ จากทรินิตี้ และสองคู่จิ้น  มิวศุภศิษฏ์ และ กลัฟคณาวุฒิ 

ไม่เพียงแต่ศิลปินนักร้องที่มามอบความสุขให้แฟนๆ ยังมี Friends of UNICEF เช่น นิชคุณ, ใหม่ ดาวิกา, พีช พชร และ พอลล่า เทย์เลอร์ บัทส์เตอรี่ และซุปเปอร์สตาร์อย่าง แบมแบม GOT7, เป๊ก ผลิตโชค, นิวจิ๋ว, วี วิโอเลต, แพทเรซซิ่ง, ก้อง ห้วยไร่, ต่าย อรทัย, ปิงปอง ธงชัย และ พิมฐา ที่พร้อมทำคลิปเด็ดมาฝากแฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมได้อิ่มใจไปกับยูนิเซฟในฐานะผู้ให้ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบ ช่วยฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

ยูนิเซฟได้ทำงานร่วมกับภาครัฐ ภาคประชาสังคม ภาคธุรกิจ และสื่อมวลชน โดยประกาศระดมทุนจากทั่วโลกจำนวน 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ (ราว 52,000 ล้านบาท) เพื่อรองรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ช่วยหยุดยั้งการแพร่ระบาด และให้ความช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่กำลังเดือดร้อน โดยการจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ สิ่งของจำเป็น การเยียวยาจิตใจ และส่งเสริมให้เด็กเหล่านี้ ได้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพและการศึกษาอย่างต่อเนื่อง

หากผู้ใดสนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งร่วมกับยูนิเซฟ เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 สามารถลงทะเบียนได้ทาง  http://www.unicef.or.th/th/covid19 หรือ พิมพ์ COVID และส่ง SMS มาที่ 4712225 (บริจาค 100 บาทต่อข้อความ) หรือโอนเข้าบัญชีองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ที่ ธ.กรุงเทพ หมายเลขบัญชี 201-3-01324-4   

เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร จะเข้าร่วมงานนี้ผ่านรูปแบบออนไลน์

ชเว ซีวอน ทูตยูนิเซฟ เข้าร่วมงานนี้เช่นกัน

          

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า