Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘MAMA OK!’ ดึง 6 หนุ่มพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี ในงาน ‘MAMA OK Genneration Party’ พร้อมเปิดเผยยอดประมูล 6 ชุดพรีเซ็นเตอร์รวม 372,838 บาท โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิต่างๆ 

วันที่ 8 ธ.ค. 2563  MAMA OK! โดย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เอาใจสาวก MAMA จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี พร้อมส่ง 6 หนุ่มพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดหล่อที่กำลังปังที่สุดอยู่ในขณะนี้ ได้แก่ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ จุมพล อุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร  ทั้งร้อง เล่น เต้นกันแบบจุใจใน ‘MAMA OK Genneration Party’ ณ โรงละครเคแบงก์สนามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

เปิดตัว 6 หนุ่มสุดหล่อกับการเดินแบบแฟชั่นโชว์ อวดลุคคูลๆ ในชุดพรีเซ็นเตอร์ที่ใช้ถ่ายทำในโฆษณา MAMA OK! ทั้ง 6 รสชาติ ขณะที่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังจัดทำชุดทั้ง 6 ชุดพรีเซ็นเตอร์คือหนุ่ม อาร์ม WC หรือ อาร์ม วีรยุทธ จันทร์สุข

ประเดิมชุดแรกกับหนุ่ม ออฟ จุมพล ซึ่งมาในชุดดำแดงเหมาะกับรสชาติของ มาม่ารสฮอตโคเรียนแบบแห้ง ต่อมาชุดที่สองของหนุ่ม กัน อรรถพันธ์ มาในชุดน้ำตาลอ่อน-แดงเหมาะกับรสชาติของ มาม่ารสฮอตแอนด์สไปซี ชุดที่สามของหนุ่ม สิงโต ปราชญา ที่มาในชุดแดงดำเหมาะกับรสชาติของ มาม่ารสกุ้งผัดซอสต้มยำ ชุดที่สี่ของหนุ่ม คริส พีรวัส ที่มาในชุดขาวเหลืองเหมาะกับรสชาติของ มาม่ารสโคเรียนสไปซ์ ชุดที่ห้าของหนุ่ม ไบร์ท วิชรวิญช์ ที่มาในชุดโทนสีเงินเทาอ่อนเหมาะกับรสชาติของ มาม่ารสหมูบะช่อ และชุดสุดท้าย ชุดที่ 6 ของหนุ่ม วิน เมธวิน ที่มาในชุดสีส้มดำเหมาะกับรสชาติของ มาม่ารสผัดไข่เค็ม

นอกจากนี้ MAMA ยังได้ชวน แฟนด้อมทุกคนเปิดประมูลชุด 6 ชุดพรีเซ็นเตอร์สุดเท่ ผ่านเฟซบุ๊ก MAMALOVER ซึ่งเริ่มต้นเปิดประมูลวันที่ 4 ธ.ค. 2563 ในราคาเริ่มต้นชุดละ 2,000 บาท และปิดประมูลในวันที่ 6 ธ.ค. 2563 เวลา 12.00 น. ซึ่งในวันนี้(8 ธ.ค. 2563) ได้ผู้ชนะการประมูลครบทั้ง 6 ชุด โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิต่างๆ

ประเดิมชุดแรกกับของหนุ่ม ออฟ จุมพล ปิดยอดประมูลไปได้ทั้งหมด 21,000 บาท โดยยอดบริจาคทั้งหมดจะมอบให้สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฒ ซึ่งเป็นสถานสงเคราะห์ที่รับเด็กที่ประสบปัญหาสังคม โดยเกิดปัญหาจากครองครัว เด็กกำพร้า เด็กไร้ที่พึ่งพิง

ชุดที่สองกับหนุ่ม กัน อรรถพันธ์ ซึ่งประมูลไปได้ทั้งหมด 27,000 บาท ขณะที่ผู้บริจาคได้สมทบทุนเพิ่มอีก 3,000 บาท โดยยอดบริจาคทั้งหมดจะมอบให้มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนการศึกษา และสร้างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน

ชุดที่สามกับหนุ่ม คริส พีรวัส ซึ่งประมูลไปได้ทั้งหมด 101,838 บาท  ขณะที่การประมูลในครั้งนี้เป็นการร่วมทุนกันของแฟนคลับหนุ่มคริส สำหรับยอดบริจาคทั้งหมดจะมอบให้มูลนิธิสันติสุขเพื่อสุนัขและเมวจรจัด เพื่อช่วยเหลือน้องหมา น้องแมวไร้บ้าน โดนทิ้ง หรือ เกิดอุบัติเหตุ

ชุดที่สี่กับหนุ่ม สิงโต ปราชญา ซึ่งประมูลไปได้ทั้งหมด 92,000 บาท ขณะที่การประมูลในครั้งนี้เป็นการร่วมทุนกันของแฟนคลับหนุ่มสิงโต สำหรับยอดบริจาคทั้งหมดจะมอบให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ และสมทบทุนให้ผู้ป่วยอนาถา

ชุดที่ห้ากับหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิญช์ ซึ่งประมูลไปได้ทั้งหมด 72,000 บาท โดยยอดบริจาคทั้งหมดจะมอบให้สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แก่งประเทศไทย ซึ่งนอกจากโครงการป้องกันการทารุณสัตว์แล้ว ยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสหกรรมสัตว์ต่างๆ ด้วย

ชุดที่หก ชุดสุด้ทาย กับน้องเล็ก วิน เมธวิน ซึ่งประมูลไปได้ทั้งหมด 56,000 บาท โดยยอดบริจาคทั้งหมดจะมอบให้มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา เป็นสถานสงเคราะห์เด็กช่วยเหลือทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนที่ยากไร้ท่วประเทศ

หลังจากจบการมอบเงินและชุดพรีเซ็นเตอร์แล้ว ทั้ง 6 หนุ่มยังได้ร่วมทำกิจกรรม พร้อมมอบของที่ระลึกกับผู้โชคดีบนเวที รวมไปถึงภาพบรรยากาศเบื้องหลังการทำงานโฆษณา MAMA OK! กับ 6 หนุ่ม ที่ให้ได้ชมกันเป็นที่แรก นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจาก 6 หนุ่ม เปิดมาด้วยคู่ของ 2 หนุ่มสุดน่ารัก ออฟ-กัน ที่มาในซิงเกิลคู่ ซิงเกิลแรก ไม่รัก ไม่ลง ต่อด้วยคู่พี่ใหญ่อย่าง 2 หนุ่ม คริส-สิงโต ที่มาในเพลง You’re So Beautiful ซิงเกิลของหนุ่มคริส พีรวัส และคู่สุดท้าย 2 หนุ่ม ไบร์ท-วิน กับเพลง ยังคู่กัน เพลงประกอบซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน ซีรีส์ที่สร้างปรากฎการณ์ที่สุดในปีนี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง ตุ๊บๆ จุ๊บๆ OK! ที่ทั้ง 6 หนุ่มได้นำมาโชว์ที่นี่เป็นที่แรกอีกด้วย

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า