Advertisement

SHARE

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสุข ความสนุกส่งตรงถึงหน้าบ้าน ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ! หลังจากทัพศิลปินไมค์ทองคำจากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด พร้อมด้วยศิลปินชื่อดังอย่าง เท่ง เถิดเทิง และ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์  ได้ยกทัพไปมอบความสนุกให้กับพี่น้องชาวอีสาน 6 ครั้ง 6 จังหวัดในปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องชาวภาคอีสาน

และต่อเนื่องความสนุกมาในปีนี้ ปี 2563 กลับมาแบบจัดเต็มไม่มียั้ง กับงาน “ธ.ก.ส. เงินฝากสมุดเล่มแดง ทวีโชค ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่น สนุก สุดมัน 10 ครั้ง 10 จังหวัดทั่วประเทศไทย พร้อมส่งสุขถึงหน้าบ้านแบบ NEW NORMAL ให้แฟนๆ ผู้ชมทุกเพศทุกวัย ได้รับทั้งความสนุกและความสบายใจ แบบปลอดภัยไร้ความกังวล ด้วยมาตรฐานการป้องกัน COVID-19 อย่างเคร่งครัดตลอดทั้งงาน ทางผู้จัดงานใช้มาตรการป้องกัน COVID-19 ตามมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข ตั้งแต่จุดคัดกรองเข้าพื้นที่จัดงาน เข้มงวดเรื่องการใส่หน้ากากอนามัย และตรวจเช็กอุณหภูมิทุกคนก่อนเข้างาน มีจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ในทุกพื้นที่สัมผัสร่วม และเว้นระยะห่างระหว่างผู้ชม 1-2 เมตรตลอดคอนเสิร์ต เรียกว่าปลอดภัยแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์

เปิดฉากความสนุกอย่างยิ่งใหญ่อลังการเป็นครั้งแรกในปีนี้ ณ สนามกีฬาตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 งานนี้ พัน พลุแตก รับหน้าที่เป็นพิธีกรส่งความสุขตลอดทั้งงาน เปิดโชว์อย่างยิ่งใหญ่ ด้วย แสง สี เสียง ตระการตา ด้วยเพลง “หัวใจไมค์ทองคำ” ขับร้องโดย “จ่อย รวมมิตร – ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ – นัท มาลิสา – ซัน วงศธร และ ฟอร์ม ชลพิพรรธน์” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ดังสนั่น

จากนั้นหนุ่ม ซัน วงศธร ก็โชว์พลังเสียงด้วยเพลง “มหาลัยวัวชน” ก่อนส่งต่อให้ดูโอ้ร่วมค่ายอย่าง “ฟอร์ม ชลพิพรรธน์” ในเพลง “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง” และ “ภาวะแทรกซ้อน” จากนั้นเป็นคิวของพี่ใหญ่ใจดี  จ่อย รวมมิตร ก็ขึ้นโชว์ด้วยเพลง กระเป๋าสมปอง, รถอ้อยแฟนลืม และ เทพารักษ์กับนักร้อง

ก่อนส่งต่อให้ ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ กับบทเพลง มีอ้ายน้องบ่แคร์, แค่คนคุย และ ต้องฮักให้สุดใจ ตามมาด้วยสาวสวยเสียงดี หมิว เขมจิรา มอบความสุขด้วย 2 บทเพลง คือ นั่งซ้อมเพลงเศร้า และ ใจสิเพ และปิดท้ายโชว์ช่วงแรก ด้วยโชว์จาก เนย จิตรเลขา สาวสวยจากไมค์ทองคำ 8 กับเพลงที่ให้แฟนๆ ได้โยกตามอย่างเพลง ลูกชาวนาหน้าเครื่องจักร และเพลงหวานๆ ซึ้งๆ อย่าง เจ็บแทบตายอภัยง่ายจัง

เข้าสู่โชว์ช่วงที่สอง ด้วยเพลงจังหวะช้าๆ ซึ้งๆ จาก “นัท มาลิสา” ในเพลง นางฟ้าตาน้ำผึ้ง, เลิกกันซะ และ ฝันว่ามีแฟน ต่อด้วยหนุ่มเสียงดีจากไมค์ทองคำ 8 “วิทย์ สุวิทย์” นำทั้งเพลงช้าและเร็วมาให้แฟนๆ ได้สนุกม่วนซื่นกัน กับเพลง ขี้คร้านเหงา และ วิธีบอกเลิก ก่อนส่งต่อให้แชมป์รายการเพชรตัดเพชรคนแรกของประเทศไทย “พันธ์ จักรพันธ์” ที่นำเพลงฮิตอย่าง ช่วงนี้กำลังใจง่าย และ สถานีความระกำ มาฝากแฟนๆ ตามมาด้วยเสียงเพราะๆ จากฝาแฝด “พงศ์ จักรพงศ์” ในบทเพลง ยอมตามเพราะน้ำตาล และ ห่วงเธอเสมอ ก่อนจะชวนพี่น้องฝาแฝดกลับมาโชว์ร่วมกันในเพลงสนุกๆอย่าง ขอแท็กแฟนเก่า และเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นขึ้นอีกครั้งเมื่อถึงเวลาของสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ งานนี้นำเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากพี่น้องชาวชลบุรี เรียกว่าแดนซ์กันไม่หยุดแบบนอนสต็อป 3 เพลงรวด ทั้ง นางสาวส่า, บ่ต้องการเศษใจ และ บ่เน้นสถานะ ม่วนซื่นกันแบบเมดเล่ย์ บรรดาแฟนๆ หน้าเวที โยกตามกันสุดฤทธิ์

ก่อนปิดท้ายความสนุกของงานด้วยโชว์สุดพิเศษจาก “คณะลิเกยุ้งข้าวยุคใหม่ไมค์ทองคำ” ที่มี “เท่ง เถิดเทิง” มาร่วมแสดงด้วย งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแม่ๆ ไปได้แบบล้นหลาม


ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีโชคให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันก่อนจบงาน จากผู้ใหญ่ใจดีอย่างธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. ที่จัดหนักมอบรางวัลใหญ่ให้กับผู้โชคดีชาวชลบุรี เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากค่ำคืนความสนุกของคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นไปอย่างอิ่มเอมใจ ซึ่งปรากฏการณ์ความสนุกแบบนี้จะออนทัวร์ทั่วประเทศอีก 9 จังหวัดตลอดทั้งปีนี้

โดยงาน “ธ.ก.ส. เงินฝากสมุดเล่มแดง ทวีโชค ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 2 จังหวัดต่อไป จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 Event Park ลานจอดรถด้านหลัง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เริ่ม 16.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดการจัดงานทั้ง 10 ครั้ง 10 จังหวัด ได้ที่ Facebook: อีเว้นท์ WORK WORK / Youtube: BEX และ TikTok: BEXOfficialWorkpoint

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...