Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว “การจัดงานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2567″  เมื่อวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567  ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกนวมหาราช โดยมี ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช ประธานสภาสังคมสงเคราะห์ ฯ กล่าวถึงความเป็นมาของการจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 พร้อมประกาศผลการคัดเลือกแม่ดีเด่นแห่งชาติ และลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2567

ซึ่งน่าปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคุณวาสนา นิรันดร์กุล ภรรยาของคุณปัญญา นิรันดร์กุล ได้รับคัดเลือกเป็นแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2567 รวมทั้ง 2 ศิลปินเวิร์คพอยท์ อนุกูล โกมลอุปถัมภ์ (นุ เพลงเอก) และ ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ ชูแสง ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ได้รับคัดเลือกเป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่

2 ศิลปินลูกกตัญญูฯ นุ และฟอร์ม ที่ไปร่วมงานแถลงข่าว ก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับคัดเลือกเป็นลูกกตัญญูในปีนี้ว่า  ” รู้สึกดีใจแล้วก็เป็นเกียรติมากๆครับ เพราะว่าสำหรับเรา 2 คน การดูแลแม่ก็เป็นเรื่องปกติของลูก ผมคิดว่าความกตัญญูเป็นเรื่องที่ลูกๆ ทุกคนควรทำอยู่แล้วครับ สิ่งที่เราทำก็เพราะอยากดูแลแม่ให้ดีที่สุดเท่านั้น ไม่คิดว่าจะได้รับเกียรติขนาดนี้ ขอขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่มอบรางวัลที่เป็นเกียรตินี้ ก็จะทำให้เรามีกำลังใจที่จะดูแลแม่ให้ดีที่สุดอย่างนี้ต่อไปครับ”

พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ จะจัดขึ้นในงานวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ ที่ เจ้าพระยาแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 3 อาคารบางกอก ดินเนอร์ เธียเตอร์ สยามอะเมซิ่งพาร์ค ถนนสวนสยาม เขตคันนายาว กรุงเทพฯ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา และเผยแพร่พระคุณและบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัว สังคม และประเทศชาติ

นอกจากนี้แล้ว สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ยังได้จัดทำดอกมะลิ และผลิตภัณฑ์ดอกมะลิในหลากหลายรูปแบบ เพื่อนำไปกราบแม่ แสดงความรักความกตัญญูต่อแม่  ผู้สนใจสั่งซื้อได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ โทรศัพท์ 0 – 2354 – 7533 – 37 ต่อ 506, 604 – 607  หรือสั่งซื้อทาง Line  ID : rak_mom

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า