{{-- --}}
Advertisement

SHARE

“แน็ก ชาลี” เผยเตรียมกลับมารีวิวหลังพักไปนาน 3 เดือน หวังช่วยให้หายเครียดกับสถานการณ์​ช่วงนี้ เผยพยายามไม่วิตกกังวลเชื้อไวรัสโควิด-19 พยายามป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด ตอนนี้ตนยังไม่ถูกยกเลิกคิวงาน

เตรียมกลับมารีวิวอีกครั้ง สำหรับหนุ่มติสท์​ “แน็ก ชาลี” หลังพักไปนานถึง 3 เดือน แถมปีนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์​ให้ชมกันถึง 3 เรื่อง ไม่มีการเลื่อนฉาย เจ้าตัวบอกกับนักข่าวตอนนี้ยังไม่ได้รับผลกระทบอะไรจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 งานที่รับไว้ทั้งหมดยังไม่มีกำหนดยกเลิก ยอมรับแอบกลัวเหมือนกันแต่เข้าใจผู้จัดงานที่ลงทุนเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว ตนก็ไม่มั่นใจว่าจะป้องกันตัวเองได้หรือไม่ อาจจะติดก็ได้ถ้าเป็นเมื่อไหร่ก็คงต้องไปหาที่กักตัวเองแล้วรักษา แต่ก็พยายามระวังตัวและป้องกันให้มากที่สุดทำตามคำแนะนำ เร็วๆนี้วางแพลนเตรียมกลับมาถ่ายงานรีวิวหลังพักไปนาน 3 เดือน ยังคงคอนเซ็ปต์​ฮาๆ กับหลานชายน้องอาเธอร์ หวังช่วยให้หายเครียดกับสถานการณ์​ช่วงนี้

View this post on Instagram

สวัสดีครับบบ วันนี้ขอลงรูปน้าแน็กแสนน่ารัก และหลานสุดขี้เหร่บ้าง งานน้ากับหลานรัก 🥰🥰 เมื่อเดือนนู้น มีผู้ใหญ่ใจดีจาก คาราด้า ติดต่อมาอยากให้ผมลงรูป ชวนเพื่อนๆ มาทำกิจกรรมง่ายๆ น่ารักๆ เพราะตอนนี้คาราด้าออกรสชาติใหม่ คือ รสโนริสาหร่าย ซึ่งอร่อยมาก อร่อยจริง อร่อยสุดๆ เข้มข้นไปด้วยสาหร่าย สำหรับใครที่ชอบกินสาหร่าย รีบไปลองกินกันได้เลยนะครับ 5555 เขาบอกว่า อยากให้ผมถ่ายรูป ตอนกินขนมคาราด้าอย่างมีความสุข และก็ให้ขนมเลอะๆ ปากกับแก้มนิดหน่อย คาราด้าส่งขนมมาให้ผม เยอะมาก ผมกินจนจะหมดอยู่แล้ว เพิ่งจะถ่ายลง 555 คือตอนนี้ตลกมากที่บ้านผม เดินไม่ได้ เพราะขนมกับของ รีวิวเต็มบ้านจนไม่มีทางเดิน ขนมส่งมาให้ผมกับหลานสุดขี้เหร่เยอะมาก และแบบ หลายอย่าง ผมกินจนหมด จนไม่มีของรีวิว ก็มี หรือบางอย่างลูกค้าก็รับไม่ได้กับการรีวิวของผม เลยขอยกเลิกไปอีกมากมาย 55555 🤣🤣 ขนมคาราด้าผมว่าเพื่อนๆน่าจะคุ้นเคยรู้จักกันดีอยู่แล้วนะครับ 🥰 เพราะผมก็กินจริงๆตั้งแต่เด็กๆ โตมาก็ยังกินกับหลานอยู่ตลอด ตอนถ่ายก็ตลกมาก จริงๆผมกะว่าจะเป็นหน้าผมที่เลอะเยอะๆ ส่วนอาเธอร์เลอะน้อยๆ แต่พอถ่ายมา ผมเหมือนคนบ้าอะ เหมือนคนสกปรก 555 เลยเปลี่ยนเป็นอาเธอร์เลอะเยอะๆแทน และอาเธอร์ก็ชอบเลย 555 ถ่ายกันไปกินกันไป หยุดกินไม่ได้ 🤣🤣 มาเข้าเรื่องดีกว่า ใครที่ชอบกินคาราด้าอยู่แล้วนะครับ หรือเพื่อนๆคนไหนอยากลองกิน ตอนนี้คาราด้า มีโปร สุดคุ้มด้วยนะครับ และสามารถ ซื้อได้แล้วที่ 7-Eleven เพื่อนๆ ซื้อคาราด้ารสใดก็ได้ขนาด 20 บาท 2 ซอง เพื่อนๆจะได้ รับแสตมป์ 3 ดวง มูลค่า 9 บาท ด้วยน้า วันนี้ถึง 24 พ.ย.62 เพื่อนๆช่วยไปอุดหนุนกันเยอะๆด้วยนะครับ และที่สำคัญเลย ผมอยากเชิญชวนเพื่อนๆให้มาร่วมกิจกรรม “ปรากฏการณ์ใหม่ สาหร่ายติดแก้ม” เพียงแค่เพื่อนๆถ่ายรูปคู่กับคาราด้ารสโนริสาหร่ายนะครับ และก็ยิ้มกันแบบให้ฟินให้มีความสุขที่สุด แบบผมกับหลานได้เลยนะครับ และก็ลุ้นรางวัลเป็น Gift set ขนมคาราด้า มูลค่า 250 บาทไปกินกันแบบฟินๆ 50 รางวัล ที่เพจ Carada Thailand ได้เลยนะครับ 🥰🥰 ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนจริงๆนะครับ ❤❤❤ ใครมีเพื่อนมีหลาน ไปถ่ายรูปตลกๆ น่ารักๆ แล้วไปร่วมสนุกกับคาราด้ากันเยอะๆนะครับขอบคุณจริงๆน้าา🙏🙏 คลิกที่นี้เลย >> http://bit.ly/30NHbDC #คาราด้ารสโนริสาหร่าย #ปรากฏการณ์ใหม่สาหร่ายติดแก้ม

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

View this post on Instagram

ว้าววว OISHI EATO – French Toast Sandwich อร่อยมาก แฮปปี้มาก ตอนแรกรีวิวนี้ลำบากใจ 🤣 เพราะลูกค้าบอกว่า ขอวิวสะอาดๆ ผมเข้าใจเลยเพราะว่าอันนี้เป็นของกิน ซึ่งหนักใจมาก เพราะแถวบ้านผมมีแต่คลองน้ำเน่ากับต้นไม้รกๆ 55555 ก็เลยบอกลูกค้าว่า อันนี้เป็นขนมปังแบบพิเศษและซื้อได้ที่เซเว่นอยู่แล้วนี่ งั้นผมขอไปถ่ายหน้าเซเว่นจริงๆเลยได้ไหม ลูกค้าบอกโอเค งานนี้เลยจะเป็นการรีวิวของกินหน้าเซเว่นแบบนี้เลย 🥰 ลูกค้าบอกว่าอยากได้สไตล์ญี่ปุ่นๆ ผมเลยไปหาซื้อชุดที่ห้วยขวาง ตอนตี 2 ส่วนชุดไซส์อาเธอร์ไม่มีขาย เลยให้แม่อาเธอร์รีบตัดชุดนักเรียนชายญี่ปุ่นเท่ๆ ตัดเสร็จไปหาเซเว่นถ่ายกันเลย ระหว่างที่จะออกจากบ้าน พี่ชายผม ดันอยากออกไปด้วย เลยซวยสุดๆ ผมเลยบอกว่า เอ้ย ดีเลย ให้พี่ชายรีบไปเปลี่ยนเสื้อเป็นนักเรียนญี่ปุ่น ให้ไปช่วยยืน จะได้เสริมบรรยากาศให้ดูเป็นญี่ปู๊นญี่ปุ่นมากขึ้น ซึ่ง………..55555 ญี่ปุ่นสุดๆแล้ว 🤣🤣🤣 ขอบคุณเซเว่นสาขาใกล้บ้านมากๆนะครับ ที่ใจดี ให้ถ่ายได้หน้าร้าน 🙏🙏 บรรยากาศตอนถ่ายสนุกมาก ใครผ่านไปมาก็มองกันตลอด5555 เห็นอาเธอร์ยิ้มมุมปากหล่อๆ ไม่ใช่อะไรนะครับ อาเธอร์ไม่เหลือฟันหน้า2ซี่แล้ว 🤣🤣 เข้าเรื่องเลยดีกว่า ขอขายของหน่อยนะครับ 🥰🥰 วันนี้อยากมาแนะนำ ให้เพื่อนๆรู้จัก OISHI EATO – French Toast Sandwich ไส้เบคอนชีส ขนมปังที่นุ่มพิเศษไม่เหมือนใคร นำมาชุบเนย นม ไข่ และมีไส้เบคอนชีสแน่นจัดเต็ม อร่อย แปลกใหม่ และที่สำคัญเพิ่งมีขายที่ 7-11 ด้วยนะครับ ใครหิวๆ ตอนเช้า สาย บ่าย เย็น กลางคืน แวะเซเว่นไปอุดหนุนกันได้เลยนะครับ ขนมปังอร่อยมากๆ เลย เพื่อนๆ ไปอุดหนุนกันเยอะๆเลยนะครับ อร่อยแน่นอน ผมขอบคุณทุกคนจริงๆน้าา ❤❤ ..รูปนี้อาเธอร์มันหล่อจริงๆ 🤣🤣 #OISHIEATO #FrenchToast #Sandwich #พิเศษใส่ไข่เนยนม #ของดีเซเว่น #รีวิวเซเว่น

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...