Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

“เนเน่” สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายกับผลโหวตกว่า 24 ล้านคะแนน พร้อมส่งแรงเชียร์และร่วมโหวตให้กับเนเน่ในรอบสุดท้ายเพื่อติด 1 ใน 7 ผู้ชนะจากรายการนี้

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา รายการ CHUANG 2020 หรือ Produce Camp 2020 ได้ประกาศผลคะแนนโหวต 15 เด็กฝึกที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย โดย ‘เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการยังคงได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนสามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดสิน

โดยติดอันดับ 1 ใน 7 เด็กฝึกที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด นอกจากนี้ เนเน่ยังเป็นเด็กฝึกที่มีจำนวนการรับชมคลิป FOCUS CAM บน Youtube ในการแสดงเพลง Lost in ME

สำหรับอันดับคะแนนโหวตเด็กฝึกสูงสุด 7 อันดับแรก เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน เวลา 23.00 น. ได้แก่
อันดับที่ 1 จ้าวเยว่ (Zhao Yue) 37,257,696 คะแนน
อันดับที่ 2 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) 34,936,958 คะแนน
อันดับที่ 3 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin) 33,643,631 คะแนน
อันดับที่ 4 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) 28,442,449 คะแนน
อันดับที่ 5 เนเน่ หรือเจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin) 24,011,554 คะแนน
อันดับที่ 6 สวี่อี้หยาง (Xu Yiyang) 22,659,280 คะแนน
และอันดับที่ 7 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) 22,389,409 คะแนน

สำหรับการทดสอบในรอบตัดสินนี้ ทางรายการได้แบ่งเด็กฝึกออกเป็น 2 ทีม เพื่อขึ้นแสดงเป็นครั้งสุดท้ายบนเวที CHUANG 2020 ในสองเพลงที่มีชื่อว่า “It’s a Bomb” ที่จะมีเด็กฝึกทั้งหมด 8 คนเป็นผู้แสดง และ “Phoenix” ที่จะมีเด็กฝึกทั้งหมด 7 คนเป็นผู้แสดง โดยเด็กฝึกทุกคนสามารถเลือกเพลงที่ชอบได้ด้วยตนเองตามอันดับโหวตที่ได้รับ ซึ่งเนเน่ได้เลือกเป็นหนึ่งสมาชิกของทีม It’s a Bomb

ขณะที่วันที่ 4 ก.ย. นี้ รายการ CHUANG 2020 จะจัดการแสดงครั้งสุดท้ายและประกาศผลผู้ชนะ 7 คน ในรูปแบบรายการสดโดยในไทยจะถ่ายทอดสดผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ซึ่งเป็นการออกอากาศในรูปแบบ “สดซ้อนสด และมีทีมผู้บรรยายภาษาไทยขณะรับชมรายการสดจากประเทศจีน พร้อมกับผู้ดำเนินรายการอย่าง “ก๊อตจิ” ทัชชกร บุญลัภยานันท์ พิธีกรจากรายการเทยเที่ยวไทย, “ตุลย์” ภากร ธนศรีวนิชชัย และ “แม็กซ์” ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ สองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์วายที่โด่งดังไปทั่วประเทศอย่าง “Bad Romance The Series” และ “Together With Me the Next Chapter” มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยสร้างสีสันให้แฟนๆ โดยรายการจะออกอากาศพร้อมกับประเทศจีนตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.30 น.

แฟนๆ สามารถร่วมส่งแรงเชียร์ในช่วงโค้งสุดท้ายและติดตามอัพเดทอันดับผลโหวตของเด็กฝึกรอบตัดสินแบบรายวันตลอดทั้งสัปดาห์ผ่านช่องทาง “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” ในแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย โดยเริ่มเปิดโหวตรอบสุดท้ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 ก.ค. 63 นี้

ภาพจาก :: WeTV Thailand

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า