Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับ 2 รางวัลคุณภาพ ‘คุณปัญญา นิรันดร์กุล’ กับรางวัล “บุคคลเบื้องหลังแห่งปี” และ ‘4EVE’ รางวัล “ศิลปินกลุ่มแห่งปี” ในงานประกาศรางวัล NINEENTERTAIN AWARDS 2024

ประกาศรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน ‘NINEENTERTAIN AWARDS 2024’ นับเป็นงานประกาศรางวัลเกียรติยศอีกหนึ่งของคนทีวี กับคอนเซปต์ที่ว่า “หน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม” โดยปีนี้มีเหล่าคนในวงการบันเทิง ศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง จัดขึ้นที่ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน  ซึ่งในปีนี้ การประกาศรางวัล ‘NINEENTERTAIN AWARDS 2024’ มีรางวัลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทั้งหมด 14 รางวัล ด้วยกัน

โดยงานนี้ต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับ ‘คุณปัญญา นิรันดร์กุล’ ประธาน บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน กับรางวัล “บุคคลเบื้องหลังแห่งปี”  รางวัลที่มอบให้กับบุคคลที่ทำงานเบื้องหลังซึ่งมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนให้เกิดผลงานบันเทิง หรือคนบันเทิงที่มีคุณภาพ เป็นบุคลากรอันทรงคุณค่าของวงการบันเทิง

รวมถึง ‘4EVE’ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากค่าย XOXO Entertainment กับรางวัล “ศิลปินกลุ่มแห่งปี” ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ของผู้ชม มีศิลปะการใช้เสียง จังหวะ และอารมณ์ในการขับร้อง ถ่ายทอดบทเพลงอย่างเหมาะสม มีความประพฤติดี มีความสัมพันธ์ที่ดีและสามัคคีกลมเกลียวภายในวง นอกจากจะได้รับรางวัลแล้ว 4EVE ยังได้หยิบเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Situationship’ มาร่วมขึ้นโชว์ภายในงานเป็นที่แรกอีกด้วย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า