Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

บทเพลงอันลึกซึ้งของ ‘วงเฉลียง’ สู่ละครเวที ‘นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล’ ที่ถูกนำมาให้คิดถึงกันอีกครั้งกับการแสดงละครเวทีครั้งแรกของ ‘4EVE’ และ ‘ATLAS’  

จากนิทานเรื่องเล่า  ที่เคยสร้างความประทับใจให้ใครหลายคนมาแล้ว กลับมาอีกครั้งใน ละครเวที “นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล” ละครร้องเพลงเฉลียง กับการนำบทเพลงอันลึกซึ้งของวงเฉลียงที่หลายคนคิดถึงสู่ละครเวทีแห่งความฝันและความรักอันยิ่งใหญ่  ผ่านเรื่องราวของสองเมืองที่แตกต่างกันสุดขั้ว ระหว่าง “มหานครแห่งตรรกะ” อยู่ในเหตุและผลเป็นที่ตั้ง  กับ “มหานครเอกเขนก” ดินแดนแห่งความสุข เต็มไปด้วยสัญชาตญาณนำพา จนนำไปสู่โศกนาฏกรรมแสนประทับใจ

พิเศษ! ในปีนี้ กับการแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรกของวง “4EVE และ ATLAS” นำแสดงโดย “อ๊ะอาย 4EVE” และ “มายด์ 4EVE” แสดงนำ Double Cast ในบทของ “พระจันทร์” สาวน้อยแห่งเมืองเอกเขนกที่จะพาทุกหัวใจล่องลอยไปด้วยกัน พร้อมด้วย “เออร์วิน ATLAS” รับบทเป็น “พันหนึ่ง” ชายหนุ่มที่ถูกประเมินแล้วว่าเป็นผู้ที่มีศักยภาพสูงสุดของเมือง ดำเนินชีวิตด้วยกฎระเบียบ ทำทุกอย่างถูกต้องตามหลักการและเหตุผล ,“เจ็ท ATLAS” รับบทเป็น “แสนเก้า” , “แฮนน่า 4EVE” และ “จัสมิน XOXO” ร่วมแสดง Double Cast ในบทของ “พายอาร์” ที่อยู่ในเมืองตรรกะ ยึดหลักการเหตุผลเป็นระบบระเบียบอย่างเคร่งครัด

ด้านเมืองเอกเขนก เมืองที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกกับชีวิต ความเชื่อ และอารมณ์ที่ลิขิตตามแต่ใจ เติมเต็มด้วยความสดใสโดย “แทด ATLAS” รับบท “ชนะลม”,“โจริญ 4EVE” รับบท “ปุยปุย” นอกจากนี้ตามติดมาด้วยเพื่อนๆในวง เสริมทัพความสนุก อาทิ พั้นซ์ – ตาออม – ฝ้าย 4EVE , ภูมิ ATLAS และสำหรับใครที่รอคอยการกลับมาของ “วงเฉลียง” ได้หายคิดถึงกันแน่นอน เพราะครั้งนี้ได้พี่ๆ จากวงเฉลียงมาร่วมแสดงด้วย  ไม่ว่าจะเป็น “พี่แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง” ให้เกียรติมาร่วมแสดงกับบทบาทที่อาจไม่คุ้นตา และ “พี่เจี๊ยบ – วัชระ ปานเอี่ยม”  กับบทบาทที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด นอกจากนี้ยังเสริมทัพนักแสดงมากฝีมือ อย่าง ป้าไก่ อัญชุลีอร, นาย มงคล และ          อีกมากมาย ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวครบรส ทั้งความรัก ความสนุก ความซาบซึ้ง และการเสียน้ำตา ละครเวทีที่จะตราตรึงในหัวใจของผู้ชมไปตลอดกาล…

“นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล” จัดแสดงในวันที่ 19-21 และ 26-28 กรกฎาคม 2567 (10 รอบ)   ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน บัตรราคา : 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท  เริ่มเปิดขายบัตรวันที่ 1 เมษายนนี้  ผ่านระบบ Eventpop เท่านั้น  แฟนๆ วงเฉลียง 4EVE และ ATLAS ต้องรีบกดบัตรให้ทันแล้ว…

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า