Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘วาเลนติน่า พลอย’ ส่งต่อพลังบวก ผ่าน EP Album ล่าสุด ‘NO CARES ERA’ จัดเต็มกับ 6 เพลงความหมายดีที่อยากให้ทุกคนเชื่อในตัวเอง

‘Valentina Ploy (พลอย วาเลนตินา)’ ศิลปินและนักเขียนเพลงมากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง ‘What The Duck’ และค่ายเพลง ‘Warner Music Asia’ เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตระดับโลก อย่าง ‘Love You Better’, ‘Let Go”และ “See You In Life’ ด้วยประสบการณ์ความสามารถทางดนตรีที่ไม่ธรรมดา ทำให้ต้นปีที่ผ่านมา ‘Valentina Ploy’ มีชื่ออยู่ใน Festival และ Concert ระดับโลกจำนวนมาก อาทิ Neon Oasis Festival’24 ที่ไต้หวัน รวมถึงการได้ขึ้นโชว์เปิดบนเวทีเดียวกับศิลปินระดับโลกอย่าง ‘COLDPLAY’ ในคอนเสิร์ต ‘Coldplay World Tour Live in Bangkok’ ที่ทำให้เธอได้ก้าวข้ามทุกความกังวลและความกลัว รวมถึงเป็นที่มาของเพลง ‘When You Almost Give Up’ เพลงที่เต็มไปด้วยพลังบวกมากมายอีกด้วย

‘NO CARES ERA’ อีพีอัลบั้มล่าสุดของ ‘Valentina Ploy’ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘No care means you can do anything that you want in our era. So, this is a chance that you are of one’s own’ ด้วยความที่พลอยอยากจะสร้างสัมพันธ์กับผู้ฟัง ที่ผ่านมาจึงเลือกใช้ประสบการณ์ส่วนตัวมาสร้างสรรค์เป็นบทเพลง เพื่อที่จะแชร์อารมณ์และความรู้สึกที่เกิดขึ้น เผื่อสักวันหนึ่งคนที่เข้ามาฟังจะรู้สึกนึกคิดถึงเรื่องราวของตนเอง แล้วหวังว่าการเล่าเรื่องผ่านเสียงเพลงในครั้งนี้จะกลายเป็นเซฟโซนที่สามารถสร้างพลังบวกให้กับคนที่ฟังได้ ทำให้ใน “NO CARES ERA” ประกอบไปด้วย 6 แทร็กความหมายดี  อาทิ ‘NO CARES ERA’, ‘Queen of Being Emotional’, ‘Breakup Never Felt So Good’, ‘Mr. Heaven Blue’, ‘How to Lose Someone’ และปิดท้ายด้วย ‘When You Almost Give Up’ เพลงที่พูดถึงการส่งต่อพลังให้กับคนที่กำลังเจอเรื่องแย่ ท้อแท้ หมดหวัง  ‘When You Almost Give Up That’s when the magic happens’ อยากให้คุณลองอดทนต่อสู้และจงเชื่อมั่นว่าจะมีปาฏิหาริย์เหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณ

#NO_CARES_ERA

#วาเลนติน่าพลอย

#ValentinaPloy 

#TODAYPLAYpodcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า