Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

สุดอะเมซิ่ง ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ร่วมกับ ททท. ผลิตรายการวาไรตี้เกมโชว์ ‘โอ้ละหนอ I LOVE เมืองไทย’ เปิดโอกาสให้  ‘นานาชาติ’  จับไมค์แข่งขันร้องเพลงไทย เริ่มวันพุธที่ 17 ก.ค.นี้

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการที่จะทำให้คุณรักเมืองไทยยิ่งขึ้น  “โอ้ละหนอ I Love เมืองไทย” รายการวาไรตี้เกมโชว์ที่เปิดโอกาสให้  “นานาชาติ”  มาจับไมค์แข่งขันร้องเพลงไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย. 67 ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์  บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข ความสนุก และ ความภูมิใจที่ได้เห็นชาวต่างชาติมากมายหลงรักเมืองไทยได้ขนาดนี้

โดยมี คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเข้าร่วมงาน เพื่อเผยแพร่เสน่ห์ไทยผ่านชาวต่างชาติผู้หลงรักเมืองไทย พร้อมด้วย ดร.วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม TV MEDIA บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน),  คุณนิธี สีแพร รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณกิตติพงษ์ ประพัฒน์ทอง ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณวรินทร์ นพรัตน์ หัวหน้างานสื่อโฆษณาออฟไลน์ในประเทศกองเผยแพร่โฆษณาในประเทศ และ คุณจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ซึ่งมีพิธีกรดำเนินงานแถลงข่าวและพิธีกรประจำรายการ “ซี ศิวัฒน์” นอกจากนี้ยังเหล่า แก๊ง Celebrity ทีม ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน นำโดย  เอมี่ กลิ่นประทุม, แอนนา เสืองามเอี่ยม, คารีสา สปริงเก็ตต์, เจแปน ภาณุพรรณ และ อาร์ม กรกันต์  อีกทั้งงานนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากตัวแทนผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 เชื้อชาติ ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นสตูดิโอ

รายการ “โอ้ละหนอ I LOVE เมืองไทย” นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ โดยผสานความร่วมมืออย่างทรงพลังของทั้งสองหน่วยงาน ซึ่งรายการนี้จะเป็นสื่อกลางสำคัญให้ชาวต่างชาติ ได้สัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยในมิติต่างๆ พร้อมถ่ายทอดบทเพลงไทยอันไพเราะให้คนไทยได้ภูมิใจ และเห็นถึงความตั้งใจของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน “นานาชาติ” ที่ล้วนถ่ายทอดการร้องเพลงออกมาจากหัวใจ โดยรูปแบบรายการจะมีผู้เข้าแข่งขัน 3 คน 3 สัญชาติ ที่ต้องใช้ “หัวใจ” แข่งขันร้องเพลงไทยให้ออกมาดีที่สุด ทั้งเรื่องการใช้ภาษา การสื่อสารอารมณ์ และความตั้งใจทำโชว์ เพื่อเอาชนะใจกรรมการและผู้ชมในสตูดิโอ ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นแพคเกจห้องพักจากโรงแรมที่มีคุณภาพมาตรฐานจากเวที Thailand Tourism Awards

สามารถรับชมความสนุกสนานและน่าประทับใจ พร้อมร่วมลุ้นว่าใครคือแชมป์ประจำสัปดาห์ ได้ในรายการ “โอ้ละหนอ I LOVE เมืองไทย” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.15 น. เริ่มวันพุธที่ 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook page : โอ้ละหนอ I LOVE เมืองไทย และช่องทาง TIKTOK : โอ้ละหนอ I LOVE เมืองไทย 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า