{{-- --}}
Advertisement

SHARE

7 สาวจากวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่กำลังมาแรง สังกัดค่าย “XOXO ENTERTAINMENT” ปังต่อเนื่องจากที่เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลแรก “Oohlala!” ไปเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถทำยอดผู้เข้าชมทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย สร้างความดีใจให้กับพวกเธอทั้ง 7 คนรวมถึงทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ความเปล่งประกายจากดวงตาของสาวๆทั้ง 7 คน วง 4EVE ยังคงเป็นแรงดึงดูดแบบหยุดไม่อยู่ จนทำให้ยอดผู้เข้าชมมิวสิกวิดีโอมียอดผู้ชมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้รับการแสดงความคิดเห็นและพูดถึงในด้านของการชื่นชมและให้กำลังใจกับผลงานของพวกเธออย่างไม่มีหยุด เกิดแฮชแท๊ก  #Oohlala4EVE_1M ในโลกออนไลน์ขึ้น โดยแฟนๆต่างเข้ามาร่วมยินดีพร้อมติดแฮชแท็กนี้ให้กับทั้ง 7สมาชิก มายด์ อาทิตยา , โจริญ คัมภีรพันธุ์ ,ตาออม เบญญาภา , แฮนน่า โรสเซ็นบรูม ,ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ

ในฐานะหนึ่งในสมาชิกตัวแทนของวง 4EVE พั้นช์ ทิพานัน สาวหมวยนัยน์ตาเฉี่ยวผู้มีสัญลักษณ์ประจำตัว คือ ดวงตาสามเหลี่ยม ดวงตาแห่งความลึกลับ บ่งบอกถึง ความสวย ลึกลับ น่าค้นหา ได้เปิดเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวหลังจากมิวสิกวิดีโอทะลุล้านวิว ข้อความว่า “Thank you so much for 1 million views on Oohlala รู้สึกดีใจมากกับซิงเกิลแรกในชีวิต ซึ่งตนเองและเพื่อนๆในวงได้ตั้งใจทำผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก ขอบคุณแฟนๆที่ส่งกำลังใจ และให้การสนับสนุน พวกเราสัญญาจะสร้างสรรค์ผลงานและ ทำหน้าที่เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ที่คอยนำเสนอผลงานดีดีเพื่อตอบแทนทุกคนที่รักพวกเราต่อไปค่ะ”

สำหรับในมิวสิกวิดีโอเพลง Oohlala! นั้น เชื่อว่าหลายคนต้องตกหลุมรักสาวพั้นช์ อย่างแน่นอนกับคาแรคเตอร์สาวสวยสุดเฟียส ชวนให้หลงใหลกับคอสตูมชุดขาวอยู่ท่ามกลางหิมะ ดูแล้วมีเสน่ห์สะกดทุกสายตาได้อย่างดีเยี่ยม

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและผลงานต่างๆของ วง 4EVE  ได้ทาง Facebook Official : 4EVE Instagram Official : 4eve_official / Twitter Official : 4EVE_Official และสามารถรับชม Music Video “Ooh La La!”  ได้ทางช่อง YouTube : 4EVE_Official

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...