{{-- --}}
Advertisement

SHARE

แฮนน่า ปลื้มซิงเกิลแรก Oohlala! จากวง 4EVE กระแสตอบรับดีต่อเนื่อง ทั้งแฟนคลับชาวไทย และ สปป.ลาว 

หลังจากที่วง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สังกัด ค่าย XOXO ENTERTAINMENT ได้ส่งซิงเกิลแรกของวง ภายใต้ชื่อ Oohlala! ไปเมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถือว่ากระแสตอบรับดีต่อเนื่อง เพียงแค่เปิดตัวซิงเกิลและปล่อย Music Video ในวันแรก ก็ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์จนเกิดกระแสการพูดถึงและติดเทรนทวิตเตอร์ ในอันดับต้นๆ โดยต่างชื่นชมและชื่นชอบผลงานของ 7 สาววง 4EVE ประกอบด้วยสมาชิก มายด์ อาทิตยา ,โจริญ คัมภีรพันธุ์ ,ตาออม เบญญาภา , แฮนน่า โรสเซ็นบรูม ,ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ  อย่างมากมายและไม่ขาดสายจนทำให้มียอดวิวสูงอย่างถล่มทลาย

สำหรับซิงเกิลแรก Oohlala! เป็นเพลงสไตล์ Pop Dance จังหวะสนุกที่อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นไปพร้อมกับ 7 สาว แนวเพลงฟังง่ายเนื้อหาของเพลงที่สื่อสารเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง เสน่ห์ล้น น่าค้นหา ดึงดูดให้ชวนมอง ทั้งหมดมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ความเป็น “Girl Crush” ผ่าน 7 ลุค 7 คาแรคเตอร์อย่างชัดเจน

หนึ่งในสมาชิกของวง 4EVE แฮนน่า โรสเซ็นบรูม ทีนไอดอลจาก สปป.ลาวผู้มีแฟนคลับทั้งที่ สปป.ลาวและประเทศไทยเป็นจำนวนมาก เผยความรู้สึกถึงกระแสตอบรับครั้งนี้ว่า

ตนเองรู้สึกดีใจมาก ที่ได้รู้ว่า ซิงเกิลแรกของวง 4EVE เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆที่ติดตาม ตนเองและเพื่อนในวงตั้งใจที่จะถ่ายทอดซิงเกิลแรกในชีวิตอย่างเต็มที่และสุดความสามารถ ให้สมกับที่ทุกคนรอคอยผลงานของพวกเรา 4EVE  ขอบคุณทุกคนจริงๆจากหัวใจ ทั้งหมดคือกำลังใจสำคัญให้ตนเองและเพื่อนๆในวง ให้ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงเกิร์ลกรุ๊ปไทยที่ได้สร้างสรรค์ผลงานดีดีให้กับวงการเพลง T-POP ต่อไปในอนาคต

แฮนน่า โรสเซ็นบรูม

สำหรับใน Music Video Oohlala! ที่ทุกคนได้รับชมไปนั้น แฮนน่า เป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ประจำตัว คือ รูปดวงตาดวงอาทิตย์ ดวงตาแห่งความสดใส บ่งบอกถึง สาวสวยหวาน น่ารัก เหมือนตุ๊กตา ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ส่วนตัว ซึ่งถือได้ว่า สวยสยบ สะกดทุกสายตา ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ บอกเลยว่าลุคนี้ของ แฮนน่า ปังจนอาจหยุดมองสาวคนนี้ไม่ได้

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและผลงานต่างๆของ วง 4EVE ได้ทาง Facebook Official : 4EVE Instagram Official : 4eve_official / Twitter Official : 4EVE_Official และสามารถรับชม Music Video “Ooh La La!”  ได้ทางช่อง YouTube : 4EVE_Official

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...