Advertisement

SHARE

ใครๆ ก็ปรารถนาการมีสุขภาพที่ดี ซึ่งพื้นฐานของการมีสุขภาพดีเริ่มต้นจาก “การนอนหลับ” อย่างมีคุณภาพ นั่นคือหลับสนิท ซึ่งเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะเมื่อเรานอนหลับสนิท หรือหลับลึก ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนขึ้นมา เพื่อซ่อมแซมร่างกายให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ เมื่อร่างกายได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ย่อมส่งผลให้ตื่นมาด้วยความสดชื่นแจ่มใส สุขภาพกายและใจมีพลัง

ทว่าในสภาพความเป็นจริง คนไทยมากกว่า 20 ล้านคน โดยเฉพาะผู้สูงวัย รวมถึงคนวัยทำงาน มักประสบปัญหานอนไม่หลับ หรือหลับไม่สนิท แน่นอนว่าการนอนหลับที่ไม่มีคุณภาพ ย่อมทำให้ตื่นมาด้วยความอ่อนเพลีย ไม่มีพลังชีวิต ส่งผลให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ตามมาอย่างคาดไม่ถึง ทั้งป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันลด สมองเสื่อม แก่เร็ว ไปจนถึงโรคร้ายแรงที่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต

ดังนั้น จึงจำเป็นต้องดูแลตัวเองให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ การแบ่งเวลาออกกำลังกาย การนอนหลับสนิท พักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่จะช่วยให้การนอนหลับนั้นมีคุณภาพคือ “สารสกัดจากลำไย” ทั้งจากเปลือก เม็ด และเนื้อ นั่นคือ 5 Bioactive ได้แก่ GABA, Gallic Acid, Ellagic Acid, Tannic Acid และ Corilagin ซึ่งเป็นสารสกัดจากลำไย อุดมไปด้วยสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อาทิ สารต้านอนุมูลอิสระ สารที่ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจและโรคตับ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ต้านการเจ็บปวด เป็นต้น

เรื่องดังกล่าวได้รับการพิสูจน์ผลลัพธ์จริงจากงานวิจัย Clinical Trial คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่พบว่า การดื่มลำไยสกัดเข้มข้นเป็นเวลา 3 เดือน สามารถเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ ช่วยลดระดับความดันโลหิตและระดับไขมันในเลือด ไม่ส่งผลต่อการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือด และไม่ส่งผลต่อการทำงานของตับและไต

คำถามคือ ในท้องตลาดมีสมุนไพรลำไยสกัดมากมาย เราจะรู้ได้อย่างไรว่าควรซื้อยี่ห้อไหน ?

ข้อสังเกตสำคัญก็คือ ต้องเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่ไว้ใจได้ และได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าง P80 Natural Essence ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นนวัตกรรมอาหารสมุนไพรจากลำไยสกัดเข้มข้น ธรรมชาติ 100% หนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับการรับรองจาก อย. และสถาบันรับรองด้านยาและเภสัชโภชนาระดับโลกADSI

 

กิน p80 ดีทั้งวัน หลับทั้งคืน

การนอนไม่เต็มอิ่ม หลับๆ ตื่นๆ หรือตื่นบ่อยในช่วงกลางคืน นอกจากจะทำให้เพลียแล้ว ร่างกายยังพักผ่อนได้ไม่เต็มที่อีกด้วย ส่งผลให้หงุดหงิด เหนื่อยล้า สุขภาพก็พลอยถดถอย ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้จะค่อยๆ ลดลง หากมีตัวช่วยอย่าง P80 Natural Essence ที่อุดมไปด้วยสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะมี 5 Bioactive ได้แก่ GABA, Gallic Acid, Ellagic Acid, Tannic Acid และ Corilagin ซึ่งเป็นสารสกัดจากลำไย ที่มีส่วนช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเมื่อร่างกายได้พักอย่างเต็มอิ่ม ก็จะช่วยให้ตื่นมาอย่างสดชื่นแจ่มใส ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ทั้งวัน

 

เป็นหวัด น่ารังเกียจ

กิน p80 ป้องกันหวัดได้

เป็นธรรมดาของมนุษย์เราที่เมื่อภูมิต้านทานตก มักจะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน และการนอนไม่หลับก็เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ภูมิตก เนื่องจากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งโรคที่จะมาหาบ่อยที่สุดก็คือ “โรคหวัด” ที่แม้จะดูเป็นโรคธรรมดาทั่วไป แต่สังเกตไหมว่า เมื่อเราเป็นหวัด ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ อาจกล่าวได้ว่าเหมือนน่ารังเกียจเลยเชียวล่ะ

เช่นนั้นแล้ว เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วย อย่าง P80 Natural Essenceซึ่งเป็นนวัตกรรมอาหารสมุนไพรจากลำไยสกัดเข้มข้น ธรรมชาติ 100% ที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยป้องกันหวัดได้ นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลสินค้านวัตกรรมเกียรติยศระดับโลก ปี พ.ศ. 2661, รางวัล Platinum Award ปี พ.ศ. 2563 และรางวัลคุณภาพแห่งปี พ.ศ. 2563 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า สินค้านี้มีคุณภาพจริงๆ

เป็นความดัน อันตรายมาก

กิน P80 คุมความดันได้

ทราบไหมว่าการนอนไม่หลับ นอนไม่เต็มอิ่ม ที่ทำให้ร่างกายพักผ่อนได้ไม่เพียงพอนั้น ยังส่งผลให้เป็น “ความดัน” อีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นความดันคงทราบกันดีว่า โรคที่เหมือนธรรมดา ใครๆ ก็เป็นกันเยอะแยะนี้ ที่จริงแล้วอันตรายมาก เพราะนอกจากต้องคอยวัดความดันทุกวันแล้ว ยังต้องกินยาควบคุมความดันอีกด้วย ซึ่งการกินยามากๆ แม้ยาจะช่วยรักษาความดัน แต่ในขณะเดียวกันก็ส่งผลกระทบไปสู่ไต ทำให้ไตทำงานหนัก ดีไม่ดีอาจจะได้โรคแถมขึ้นมาอีกต่างหาก

จะดีกว่าไหม หากมีอีกทางเลือก ที่นอกจากช่วยควบคุมความดันแล้ว ยังช่วยให้นอนหลับสนิทอย่างมีประสิทธิภาพ อย่าง P80 Natural Essenceซึ่งเป็นนวัตกรรมอาหารสมุนไพรจากลำไยสกัดเข้มข้น ธรรมชาติ 100% ที่นอกจากช่วยคุมความดัน ยังได้รับการรับรองทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งผู้ป่วยเบาหวานก็ทานได้ด้วย เพราะมีค่าน้ำตาลต่ำกว่าน้ำตาลทราย 50% หรือค่า GI 49.7% ช่วยให้เลือดลมเดินสะดวก เป็นแหล่งของวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แก้อาการอ่อนเพลียได้อีกด้วย

P80 Natural Essence

ผู้ช่วยสำคัญที่ควรมีติดบ้าน

สรรพคุณทั้งหมดที่ได้กล่าวมาของสมุนไพรจากลำไยสกัดเข้มข้นอย่าง “P80 Natural Essenceทั้งช่วยให้หลับสบายทั้งคืน ป้องกันหวัด ช่วยคุมความดัน P80 ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เสมือนเป็นผู้ช่วยสำคัญที่ควรมีติดบ้านไว้ โดยมีให้เลือกถึง 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 100 มล., 260 มล. และ 360 มล. กินง่าย เพียงครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ วันละ 1-3 ครั้ง จะกินโดยตรง ผสมอาหาร หรือผสมน้ำก็ตามแต่ชอบ

นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่นอนหลับยาก หรือตื่นมาในแต่ละวันไม่สดชื่น

เพราะนอกจากการกินดี อยู่ดีแล้ว ต้องนอนดีด้วย

P80 Sleep Revolution

กิจกรรมช่วยคนนอนไม่หลับ ให้ได้รับ P80 ไปช่วยเลยฟรีๆ !

ถึงตรงนี้ หลายท่านที่นอนไม่หลับหรือมีปัญหาสุขภาพดังที่กล่าวมา คงอยากกิน P80 NATURAL ESSENCE แล้ว

จะดีแค่ไหนถ้าได้มือโปรเรื่องการนอนหลับมากินแบบฟรีๆ

เรื่องดังกล่าวจะไม่อยู่แค่ในความคิดฝันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ได้เกิดขึ้นจริงแล้ว !

นั่นคือกิจกรรม P80 Sleep Revolution ซึ่งจัดขึ้นที่มาบุญครอง (MBK Center) ชั้น 6 โซน D TTA Space by DraftBoard

ง่ายๆ แค่ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพการนอน ก็รับผลิตภัณฑ์ P80 NATURAL ESSENCE ไปเลยฟรีๆ ไม่ต้องรอลุ้นแล้วรอลุ้นอีกให้เสียความรู้สึก แถมยังมีของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 2,900 บาท อีกด้วย โดยกิจกรรม P80 Sleep Revolution ใช้เวลาประมาณ 30 นาที เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ !!

ที่สำคัญการจัดกิจกรรมนี้ เพื่อให้คนไทยได้มีคุณภาพการนอนที่ดี และเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพการนอนเท่านั้น ภายในงานไม่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ หรือแนะนำรูปแบบธุรกิจเครือข่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ใครสนใจอย่ารอช้า !! เพราะเขาเปิดรับสมัครให้เข้าร่วมกิจกรรมแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 ธ.ค. 63 นี้เท่านั้น ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ https://cutt.ly/KhsC0o9

ส่วนใครที่ติดธุระ หรืออยู่ไกล ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมดังกล่าว แต่อยากมี P80 ไว้ในครอบครอง ก็หาซื้อได้แล้ววันนี้ในหลากหลายช่องทางออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก facebook.com/p80official, ig: p80_ naturalessence, Line: @ p80naturalessence หรือโทร. 0-2215-3964, 08-806-9696 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.p80thailand.com

 

(advertorial)

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...