Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร’ แจงดราม่า ปมวีไอพีคอนเสิร์ตศิลปินดัง รบกวนผู้ชมคนอื่น ยืนยันไม่ใช่เสียงตน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ชี้แจงดราม่า ปมโซนวีไอพี (VIP) ในคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง Ed Sheeran เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 66 ที่ UOB LIVE ส่งเสียงดังตลอดคอนเสิร์ต จนทำให้มีผู้ชมบางรายเดินออกจากฮอลล์ โดย น.ส.แพทองธาร ยืนยันไม่ใช่เสียงของตนเอง และว่าเป็นเรื่องมารยาทในการไปในสถานที่ต่างๆ

“เห็นคลิปเหมือนกันนะคะ แต่ว่าทุกท่านก็ฟังเสียงอิ๊งค์บ่อย ไม่ใช่เสียงอิ๊งค์เนอะ เสียงเราก็ดูเป็นเอกลักษณ์ใช้ได้ ถ้าตะโกนก็คงจะจำได้ทันทีเหมือนกัน ตะโกนหาเสียงมาแล้ว สัมภาษณ์มาแล้วไม่รู้กี่รอบ ร้องเพลงเพี้ยนมาแล้วไม่รู้กี่รอบ ก็ถ้าอิ๊งค์ตะโกนจริงก็คงทราบว่าเป็นอิ๊งค์แน่ๆ ไม่ใช่นะคะ แล้วก็จริงๆ ไปคอนเสิร์ต อิ๊งค์ว่ามันเป็นสถานที่ที่แฮปปี้ เป็นสถานที่ที่แบบว่ามีความสุข คิดว่า หลายคนไม่ใช่เฉพาะโซนวีไอพีที่ส่งเสียงหรือร้องเพลงตามหรือว่าอะไร อิ๊งค์ว่ามันเป็นปกติของคอนเสิร์ต เราก็ไม่ได้คาดหวังว่าไปคอนเสิร์ตแล้วทุกคนนั่งเงียบหรืออะไร มารยาทการไปสถานที่ต่างๆ ไปวัดก็เรื่องหนึ่ง ไปคอนเสิร์ตก็เรื่องหนึ่งก็จะไม่เหมือนกัน อิ๊งค์คิดว่าก็ไม่ได้มีอะไร”

“ไม่มี ไม่มีเลย ตั้งแต่ก่อนหน้าคอนเสิร์ต เราก็มีโอกาสได้เดินดู โซนวีไอพีเป็นห้องต่างๆ ก็ฟังแนวทางธุรกิจแนวทางบริหารของทางที่จัดงานว่า มียังไงบ้าง เรายังรู้สึกประทับใจในสถานที่ มีห้องรับรองพิเศษ มีเครื่องเสียงที่ดีมากๆ พอได้มีโอกาสได้ไป เครื่องเสียงก็ดีมากๆ เข้าไปถึงโอ้โห ได้ยินเสียงนักร้องชัดเจน รู้สึกว่าบรรยากาศก็ดี อิ๊งค์ก็ไม่ทราบว่าอาจจะไม่ทราบตรงไหนเหมือนกันยังไง ก็ได้ฟังคลิปแล้ว อย่างที่บอก ไม่ใช่เสียงเรา” น.ส.แพทองธาร กล่าว

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า