Advertisement

SHARE

เปิดประวัติ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต Z เลย , SHA-LA-LA-LA กับข่าวล่าสุดถูกรวบพร้อมยาเสพติด ในบ้านพักย่านรามอินทรา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ชื่อภาษาอังกฤษว่า พริสซิลลา จิวเมลลี่ เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 ปัจจุบันอายุ 40 ปี ครอบครัวทำกิจการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นนักร้อง ในสังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น จากการส่งเดโม่ โดยปี 2538 เริ่มเล่นมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของศรราม เทพพิทักษ์ ก่อนที่ปี 2539 จะออกอัลบั้มชุดแรก ชื่อ Pookie มีเพลงฮิตอย่าง Z เลย, แข็งใจ, ขอแค่มีเธอ อัลบั้มนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก มียอดขายล้านตลับ

ปี 2540 ปุ๊กกี้ ออกอัลบั้ม Wonderful ที่นำเพลงเก่า ทั้งเพลงไทยและเพลงภาษาอังกฤษมาร้องใหม่ให้สไตล์ของตัวเอง อย่างเพลง SHA-LA-LA-LA ที่กลายเป็นเพลงประจำตัวเธอไปเลย

นอกจากความสามารถในการร้องเพลงภาษาอังกฤษและภาษาไทยที่ชัดเจน ประกอบกับหน้าตาสวย เต้นเก่ง ทำให้ปุ๊กกี้เป็นที่ชื่อชอบ และเป็นผู้นำแฟชั่นทั้งทรงผม เสื้อผ้า การแต่งตัว อย่างรวดเร็วของวัยรุ่นยุคนั้น

ระหว่างที่ชีวิตของนักร้องสาวกำลังรุ่งโรจน์อยู่นั้น ปุ๊กกี้ก็มีข่าวช็อกวงการ แต่งงานกับ ต๋อง วงทู (สุรพันธุ์ จำลองกุล) นักร้องรุ่นพี่ในค่ายเดียวกัน

ข่าวนี้ฮือฮาและถูกวิจารณ์อย่างมาก เพราะปุ๊กกี้อายุเพียง 16 ปี อายุห่างจากฝ่ายชายมาก และแม่ของปุ๊กกี้ก็ไม่พอใจกับเรื่องนี้อย่างมาก ปุ๊กกี้และต๋อง วงทู มีลูกด้วยกัน 2 คน หลังจากแต่งงานทั้งสองคนแทบไม่มีผลงานในวงการบันเทิงอีกเลย และปี 2547 ทั้งคู่เลิกลากันไป

View this post on Instagram

Dad, how do i start this Porshe 😁

A post shared by ปริศนา ? ™ (@prisiii) on

ปุ๊กกี้ แต่งงานครั้งที่ 2 กับ ปาณสาร จันทร์หอม โดยย้ายไปอยู่ที่ออสเตรเลียได้ปีกว่าก่อนเลิกรากัน จากนั้นปุ๊กกี้กลับมาอยู่เมืองไทย ทำธุรกิจขายอาหารเสริมลดนำหนัก เริ่มออกสื่อทางโทรทัศน์ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง รวมทั้งขึ้นคอนเสิร์ตกับศิลปินยุคเดียวกัน

ปุ๊กกี้ ได้แต่งงานครั้งที่ 3 กับพ่อม้ายนักธุรกิจเสื้อผ้าส่งออกที่อายุห่างกัน 11 ปี แต่ก็มีข่าวไม่ดีเรื่องความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่

วันที่ 17 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ปุ๊กกี้กลายเป็นข่าวดังอีกครั้ง เมื่อสำนักข่าวหลายแห่ง รายงานข่าวตรงกันว่า ปุ๊กกี้ สามี และชาวไต้หวัน 1 ถูก ถูก ป.ป.ส. และ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ตำรวจปส.) จับกุมพร้อมยาเสพติด ที่บ้านพัก ภายในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนว่า มีการนัดส่งมอบยาเสพติดกัน (อ่านข่าวนี้ : ตร.บุกจับ “ปุ๊กกี้-ปริศนา” อดีตนักร้องดัง พร้อม ยาเค 52 กก. )

(ปากซอยทางเข้าหมู่บ้าน)

(มีรายงานข่าว รปภ.ของหมู่บ้าน ยืนยันว่า ป.ป.ส. และตำรวจได้มาที่หมู่บ้านในคืนวันที่ 17 มิ.ย. 62)

 

ขอบคุณภาพ IG : @prisiii

ขอบคุณข้อมูล : คมชัดลึก  เปิดใจ!‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ลั่นหากย้อนเวลาได้ ไม่เอาแล้วสามี3คน / วิกิพีเดีย

 

 

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...