Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘ไม่ใช่แค่โฆษณา (HEART SELL)’ ซิงเกิลที่ 2 จาก ‘PRIMETIME’ โดยฝีมือการเขียนเนื้อเพลงของ ‘อุ๋มอิ๋ม PRETZELLE’

PRIMETIME บอยแบนด์วงแรกของสังกัดค่าย 54 Entertainment ประกอบด้วยสมาชิก 6 คน โอม สาริศ ทินราช, เพลงไท นิยมไทย, เคน ภรัณยู สุขสำราญ, เจมส์ สุรศักดิ์ จาดคล้าย, โอ๊ป ชัยวัฒน์ พรสกุลไพศาล และ ชูหลุน อภิวัฒน์ บริบูรณ์ทรัพย์ โดย PRIMETIME มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์วงสุดเท่ ที่ทั้ง 6 คนได้เป็นตัวแทนของช่วงเวลาต่าง ๆ คนละ 4 ชั่วโมง จาก 24 ชั่วโมง ได้แก่ Sunrise, Morning, Noon, Sunset, Nightfall และ Midnight นอกจากนี้ PRIMETIME เคยปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ ‘ชั่วโมงพิเศษ (TIME TO LOVE)’ ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมกับซิงเกิลที่ 2 อย่าง ‘ไม่ใช่แค่โฆษณา (HEART SELL)’

สำหรับเพลง ไม่ใช่แค่โฆษณา เล่าถึงเรื่องราวการชอบใครสักคนหนึ่งแล้วอยากจะพรีเซนต์ความรักของตัวเองในรูปแบบของการขายตรง บอกตรง ๆ ไปเลยว่าชอบ และที่พูดมาทั้งหมดสาบานได้ ไม่ใช่แค่โฆษณาแน่นอน โดยได้ อุ๋มอิ๋ม PRETZELLE มาเขียนเนื้อเพลง นอกจากนี้ เคน และ เจมส์ PRIMETIME ก็ได้ร่วมกันแต่งท่อนแร็ปในเพลงนี้อีกด้วย

สำหรับเอ็มวี เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่บังเอิญได้เข้าไปใน HEART SELL SHOP ที่มีหนุ่ม ๆ PRIMETIME เป็น Boyfriend Materials ในแบบที่แตกต่างกัน โดยให้นางเอกได้เลือกว่าอยากจะได้แฟนที่มีคุณสมบัติแบบไหน จนเกิดเป็นสถานการณ์สุดป่วนเพราะทุกคนก็อยากโดนเลือกให้เป็น Boyfriend

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า