Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘PROXIE’ ชวน ‘NENE’ ปล่อยพลังความสดใส พร้อมท่าเต้นสุดคิ้วท์ ในซิงเกิลใหม่ ‘ใจว่าใช่ (100% YOU)’

ปล่อยความสดใสรับหน้าร้อนมาพร้อมกับความน่ารักอ่ะ! ในการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง 6 หนุ่ม PROXIE ประกอบด้วย กร วรรณไพโรจน์(กร), รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์(กัน), ปัณณธร จิรศาสตร์(คิม), ปวริศร์ ศรีชัยชนะ(โชกุน), ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์(อองรี), วรเมธ กอนุประพันธ์(วิคเตอร์) จากค่าย bROTHERS MUSIC และ เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ กับเพลง “ใจว่าใช่ (100% YOU)” เพลงที่นำเสนอความสนุกกับแนวเพลง Nu Disco Pop เพลงชวนเต้นที่อยากชวนทุกคนออกมาซ่า ออกมากล้าต้อนรับซัมเมอร์นี้ อีกทั้งยังได้เสียงหวาน ๆ ของ เนเน่ พรนับพัน มาเติมเสน่ห์ให้เพลงนี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทางด้าน เนเน่ พรนับพัน ศิลปินหญิงที่มีความสามารถรอบด้านกล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานในประเทศไทย และได้ร่วมงานกับ PROXIE บรรยากาศในการทำงานสนุกสนานและเป็นกันเอง PROXIE สดใสและมีพลังเยอะมากทำให้การทำงานมีพลังงานดีๆ อยู่ตลอด การได้ทำงานร่วมกันเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าจดจำค่ะ อยากฝากเพลงนี้ให้ทั้งแฟนเพลงของเนเน่ และ PROXIE ได้ติดตามกัน เนื้อหาเพลงน่ารัก จำง่ายและมีท่าเต้นน่ารักให้ได้เต้นตามกัน”

สำหรับ PROXIE “รู้สึกตื่นเต้นเช่นกันที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่เนเน่รวมถึงเป็นครั้งแรกของพวกเราที่ได้ร่วมงานกับศิลปินหญิงเดี่ยว ระดับเอเชีย พวกเราเองก็ติดตามผลงานของพี่เนเน่มาตลอด พอได้มาร่วมงานกันก็ดีใจมากๆ พี่เนเน่ ร้องเพลงเก่งมาก และก็เต้นเก่งด้วยจำท่าเต้นได้เร็วมาก พวกเรา PROXIE ก็อยากฝากเพลง ใจว่าใช่ (100% YOU) ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ และหวังว่าพวกเราได้ร้องเพลงนี้ เต้นเพลงนี้ไปพร้อมๆ กันนะครับ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า