Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ในปี 2567 กลุ่มพฤกษาได้ร่วมสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับธุรกิจและสังคม โดยเดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยกว่า 30 โครงการ และวางแผนเปิดตัวโรงพยาบาลเฉพาะทางอีก 1 แห่ง อีกทั้งยังปักหมุดย่านบางบ่อ เดินหน้าโครงการ “โอเมก้า บางนา โลจิสติกส์ แคมปัส” คลังสินค้าครบวงจร พร้อมชูมาตรฐานบริการด้วยโซลูชั่นครอบคลุมอาเซียน

ด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา กลุ่มพฤกษาได้ให้ความสำคัญในด้านความเป็นอยู่ที่ดีผ่านหลายโครงการ เช่น Accelerate Impact with Pruksa ที่สนับสนุนธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise)  โครงการบ้านใส่ใจเพื่อคนพิการ เพื่อขยายโอกาสให้คนพิการในชนบทได้มีบ้านที่อยู่อย่างมีความสุข ปลอดภัย และฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ เป็นต้น

สำหรับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม กลุ่มพฤกษาได้ให้ความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต โดยเชิญชวนพนักงานและลูกบ้านร่วมปลูกป่ากว่า 1 แสนต้น ร่วมด้วยการจัดกิจกรรม วนพลัส รีไซเคิล ที่สนับสนุนให้มีการคัดแยกขยะให้ถูกวิธี ทำให้ปีที่ผ่านมาสามารถลดการปล่อยคาร์บอนได้ถึง 10,190 ตัน

กลุ่มพฤกษามุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมและผสานความร่วมมือของธุรกิจในเครือ เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิต และการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต…อยู่ดี มีสุข” และพร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อประโยชน์สูงสุดของสังคมต่อไป

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า