Advertisement

SHARE

Rabbit LINE Pay เปิดฟีเจอร์ใหม่ My Card  จับมือ TravelGo.com เว็บไซต์ผู้ให้บริการจองตั๋วโดยสาร และที่พักออนไลน์ทั่วโลกจากประเทศจีน เปิดบริการ TravelGo เอาใจคนรักการท่องเที่ยว ให้บริการจองซื้อตั๋วรถโดยสาร-ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ แบบครบวงจร จากสายการบินพันธมิตรกว่า 10 สายการบิน และรถโดยสารภายในประเทศจากผู้ให้บริการรถโดยสารกว่า 50 ราย

นายวิทยา โตโพธิ์ยศสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แรบบิท-ไลน์ เพย์ จำกัด กล่าวว่า ​ในปัจจุบัน การเดินทางภายในประเทศมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น สืบเนื่องมาจากการที่สถานการณ์โรคระบาดเริ่มผ่อนคลาย และทางภาครัฐได้ออกมาตรการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ ความร่วมมือระหว่าง Rabbit ไลน์ Pay และ TravelGo จะช่วยมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการวางแผนการเดินทางให้กับลูกค้า ตั้งแต่การค้นหา การจอง ตลอดจนการชำระเงิน และยังรวมไปถึงโปรแกรมสะสมแลกคะแนนด้วยฟีเจอร์ My Card

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงบริการ และสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายในรูปแบบที่สะดวกสบาย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังถือเป็นการร่วมกันขับเคลื่อน และพัฒนาสังคมไร้เงินสดของไทยที่กำลังเติบโต

TravelGo ยังเป็นพันธมิตรล่าสุดที่เชื่อมต่อกับฟีเจอร์ My Card หรือ บัตรสมาชิก Digital Loyalty Platform บนแพลตฟอร์ม ไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ชื่นชอบความคุ้มค่า และสิทธิพิเศษได้สะสมพอยท์เพื่อแลกรับส่วนลดสุดพิเศษในการจองเที่ยวบินหรือรถโดยสารได้ในครั้งถัดไป

โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอื่นเพิ่ม หรือพกพาบัตรให้ยุ่งยาก โดยในอนาคต ไลน์ ประเทศไทย พร้อมขยายการให้บริการบัตรสมาชิกสำหรับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยนำเสนอประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าต่อไป

ด้าน มร. หวัง ชวิง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ TravelGo.com เปิดเผยว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Rabbit ไลน์ Pay ซึ่งเป็นช่องทางการชำระเงินบนแพลตฟอร์ม ไลน์ ที่เป็นช่องทางการสื่อสารยอดนิยมที่สุดในประเทศไทย

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การวางแผนการเดินทางด้วยบริการที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานไทย เราหวังว่าการร่วมมือกับ Rabbit ไลน์ Pay จะช่วยขยายโอกาสในการพัฒนาบริการจองตั๋วโดยสาร และที่พักออนไลน์สำหรับตลาดในประเทศไทย

สำหรับ TravelGo.com คือบริษัทผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวรายใหญ่ภายใต้การดูแลของบริษัท eLong International Travel (Hong Kong) Limited หรือ “EITL“ ซึ่งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการชำระเงินผ่านมือถือชั้นนำบนแชตแอปฯ อันดับหนึ่งของจีนอย่าง WeChat Pay

โดยนับจากวันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ ไลน์ สามารถเข้าถึงบริการคุณภาพจาก TravelGo ได้ทางไอคอน “เที่ยวบิน“ และ “รถโดยสาร“ บนหน้าเมนูบริการ Rabbit ไลน์ Pay (ไปที่ Wallet > Rabbit ไลน์ Pay > เมนู “เที่ยวบิน“ และ “รถโดยสาร“)

ทั้งนี้ สามารถเช็คและเปรียบเทียบ พร้อมทั้งทำการจอง และชำระเงินได้อย่างสะดวก ด้วยกระเป๋าเงิน E–Wallet หรือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตผ่าน Rabbit ไลน์ Pay และหลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเสร็จสิ้น จะได้รับข้อความแจ้งเตือนพร้อมรายละเอียดการเดินทางผ่านแอปฯ ไลน์ โดยทันที

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...