ต้นสังกัดประกาศ ‘เรน’ และ ‘J.Y.Park’ เตรียมเปิดตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินดูโอ
หลังจากที่ต้นสังกัดของหนุ่มเรนได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า เรน กำลังเตรียมตัวเพื่อเดบิวต์ในฐานะศิลปินดูโอหรือศิลปินคู่ โดยศิลปินที่จะมาเดบิวต์กับเรนยังไม่ได้รับการเปิดเผยตัวตนและรายละเอียดแต่อย่างใด ซึ่งมีเพียงคำบอกใบ้ว่าเป็นคนที่มีทักษะการเต้นที่โดดเด่น
ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา Rain Company และ Sublime Artist Agency ต้นสังกัดของหนุ่มเรนได้ออกมายืนยันว่า เรนและJ.Y.Park หรือ ปาร์คจินยอง ผู้ก่อตั้งและโปรดิวเซอร์บริษัท JYP Entertainment กำลังเตรียมเปิดตัวในฐานะดูโอ โดยกำหนดการคัมแบ็คยังไม่ได้รับการตัดสินใจ
ปาร์คจินยอง หรือ J.Y.Park ผู้ก่อตั้งและโปรดิวเซอร์ของค่าย JYP Entertainment อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากการร่วมงานกับศิลปินในสังกัดมากมายทั้ง Wonder Glirs, 2PM, 2AM, MissA, GOT7, TWICE และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีผลงานด้านการแสดงและคณะกรรมการในรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง K-pop Star อีกด้วย
ก่อนหน้านี้ เรน เคยเป็นศิลปินในค่าย JYP Entertainment และ J.Y.Park ได้มีส่วนร่วมในการสร้างผลงานเพลงฮิตมากมาย เช่น It’s Raining,I Do, Bad Man และอีกมากมาย
ที่มา