Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เอาอยู่ทุกตัวโน้ต! ‘Satang Kittiphop’ ปล่อยซิงเกิล ‘มีกันไม่เหลือใคร (All or Nothing)’ ประกอบซีรีส์เรื่อง ‘WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง’

ทำเอาคนฟังอินซึ้งตราตรึงทุกอารมณ์ สำหรับเสียงทรงพลังของ สตางค์ กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ กับผลงานเพลงล่าสุด มีกันไม่เหลือใคร (All or Nothing) เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง ของ GMMTV ที่บอกลยว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สตางค์ได้ใช้เทคนิคใหม่ๆ ในการร้อง มีการดีไซน์อารมณ์อย่างลึกซึ้ง พร้อมทั้งถ่ายทอดอารมณ์ลูกคนกลางผ่านตัวละคร ภีม ที่สตางค์เล่นในซีรีส์อีกด้วย

สตางค์ เผยว่า “เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ตั้งใจทำมากๆ โดยเพลงนี้จะร้องในสไตล์ที่มีความเป็นป๊อบ ร็อค ขึ้นมานิดหนึ่ง ในการร้องก็จะใช้ช่องเสียงอีกช่องเสียงหนึ่งที่ไม่เคยใช้มาก่อน เป็นอะไรที่ท้าทายมาก โดยเฉพาะน้ำเสียงจะมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นอีกความท้าทายใหม่ที่เราไม่เคยร้องกับแนวเพลงแบบนี้ รวมไปถึงเนื้อเพลงก็ค่อนข้างศร้าเหมือนกัน โดยเนื้อหาเพลงหลักๆ จะประมาณว่า คนสองคนมาพบกันแล้วอยู่กันเพื่อมารักกันหรือแค่ว่ามาเจอกันแล้วเดินจากกันไป ไม่รู้ว่าเป็นความรักจริงๆ หรือเปล่า ก็สามารถตีความได้หลากหลายรูปแบบของความรัก เป็นความรักเศร้าๆ ฉะนั้นก็เลยจะใช้อินเนอร์และพลังค่อนข้างเยอะ อย่างตอนอัดเสียงด้วยความที่เป็นไฮโน้ต (High note) ก็จะมีการแบ่งช่องลมในการร้อง ผมก็มีโอกาสได้แชร์ไอเดียด้วย การอิมโพรไวส์ (Improvise) ต่างๆ ผมก็คิดระหว่างอัดด้วยแลกเปลี่ยนแชร์กับพี่ๆ พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยและได้ฟังทั้งเพลงรู้สึกพอใจมากเพราะเราทำเต็มที่ ส่วนตัวผมชอบประโยคนี้ในเนื้อเพลงที่บอกว่า ‘ให้ได้พบเพื่อรอวันจาก หรือให้ได้รักจากนี้ และตลอดไป’ ชัดเจนและคมมาก เนื้อหามีความหมายทุกคำพูด ดนตรีฟังง่าย ฟังแล้วลิ้งค์ถึงทุกความรู้สึก ก็อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามฟังเพลงนี้และลุ้นไปกับเรื่องราวของพวกเราในซีรีส์ WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง กันด้วยนะครับ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า