Advertisement

SHARE

จากกรณีมีการออกประกาศตามหา เด็กชาย อายุ 11 ปี หายออกจากบ้าน ตั้งแต่ 27 ก.ย. จนผ่านไป 1 เดือน  ผู้ที่พาตัวไปนำเด็กชายกลับมาส่งที่ จ.พระนครศรีอยุธยาอีกครั้ง

วันที่ 28 ต.ค. เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก. ผบก.กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. ร่วมกับ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล. ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ร่วมกันสอบสวนนายวันชาติ จิตบุญชื่น อายุ 48 ปี หลังจากที่สืบทราบว่าเป็นผู้ลักพาตัว ด.ช. อายุ 11 ปี ไปเมื่อวันที่ 27 ก.ย.และปล่อยตัวเด็กกลับมาบ้านเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ต.ค.

นายวันชาติ รับสารภาพว่าตนได้มาเที่ยวที่วัดท่าการ้อง ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา และได้พบ ด.ช. กำลังนั่งเล่นอยู่บริเวณวัด จึงได้เข้าไปพูดคุยและชักชวนไปเล่นเกม โดยให้ ด.ช.ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ ซึ่งขโมยมาจากเขตเทศบาลเมืองระยอง ขี่มุ่งหน้าเข้าไปในตัวเมืองอ่างทอง และพาไปที่ตัวเมือง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี แล้วให้ ด.ช. ไปเล่นเกมจนค่ำ จากนั้นก็พาไปนอนค้างที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้ล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ และพาต่อไปยัง จ.นครราชสีมา แล้วเดินทางต่อไปยัง จ.ปราจีนบุรี โดยระหว่างการค้างแรมทั้งสองจังหวัดได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กมาโดยตลอด จนมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เข้าพักโรงแรมและล่วงละเมิดทางเพศอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งเด็กได้เล่นเกมที่ตัวเมืองพัทยา และได้คุยกับเจ้าของร้านเกมที่เคยเล่นผ่านระบบเกมออนไลน์  ซึ่งทราบว่าทางบ้านกำลังตามหา ด.ช.จึงได้บอกกับนายวันชาติ ให้พากลับบ้านไปส่งที่หน้าร้านเกมที่ ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา ใกล้กับวัดท่าการ้อง

นายวันชาติ ระบุว่า ตนเคยถูกจับในคดีพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปีเมื่อปี 2559 และถูกจำคุกมา 2 ปี เมื่อออกมาเมื่อเดือน ต.ค.2561 ก็ยังไม่มีงานทำจึงไปขโมยรถจักรยานยนต์ที่ จ.ระยอง แล้วขี่ตระเวนไปเรื่อยๆ จนมาพบกับ ด.ช.ก็เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอีก จึงพาไปล่วงละเมิดดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี และนำตัว ด.ช.ไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีกับนายวันชาติต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...