Advertisement

SHARE

สาวประเภทสองซื้อขนมไข่หงส์กินเจอแมลงสาบยัดไส้ กัดไปเต็มคำถึงกับอ้วกแตกแม่ค้าโต้ถูกกลั่นแกล้งเพราะขอแถมไม่ให้

วันที่ 27 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “เพชรรัตน์ กุสารัมย์” ได้โพสต์ภาพแมลงสาบอยู่ในไส้ของขนมไข่หงส์  หรือภาษาพื้นบ้านเรียกว่า “ขนมโกร๊จ” ที่กินไปได้บางส่วน พร้อมกับข้อความระบุว่า “กัดไปจนขาด เหลือแต่หัว” ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตามหาเจ้าของโพสต์ที่อยู่บ้านปริงเปรน ต.หลักเขต อ.เมือง  จ.บุรีรัมย์ พบนายเพชรรัตน์ กุสารัมย์ หรือไรรา อายุ 28 ปี  ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ 26 ก.ย. ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไปทำธุระในตัวเมืองบุรีรัมย์ พอขากลับรู้สึกหิวจึงแวะซื้อขนมไข่หงส์ เจ้าประจำซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสี่แยกวงเวียนยักษ์ใน ต.สวายจีก

โดยนายเพชรรัตน์ได้ซื้อจำนวน 2 ไม้ๆ ละ 4 ลูก รวม 8 ลูก  จำนวน 20 บาท ซึ่งตอนนั้นหิวมากซื้อเสร็จจึงยืนกินที่หน้าร้านไป 1 ลูก ส่วนที่เหลืออีก 7 ลูก ก็มานั่งกินต่อที่บ้าน แต่พอกินถึงลูกที่ 6 ก็บังเอิญเหลือบไปเห็นหัวแมลงสาบติดอยู่กับไส้ขนม จึงรีบคายขนมออกมาดู ก็พบส่วนของขาและก้นของแมลงสาบอยู่ ตอนแรกก็ยังไม่รู้สึกอะไร เพราะตอนที่กัดเข้าปากก็ไม่ได้มีกลิ่นของแมลงสาบ แต่พอคิดย้อนหลังและเห็นตัวแมลงสาบในถาด  ก็ถึงกับท้องไส้ปั่นป่วนและอาเจียน ขนม 6 ก้อน ออกมาเกือบหมด

นายเพชรรัตน์ กุสารัมย์ หรือไรรา

ด้านป้าน้อย กรุรัมย์ อายุ 59 ปี แม่ค้าขายขนมไข่หงส์ที่ถูกระบุถึงบอกว่า ตอนซื้อสาวประเภทสองคนนี้ก็ยังขอแถมด้วย ซึ่งตนก็บอกว่าถ้าซื้อ 100 บาทก็จะแถมให้ แต่ซื้อแค่ 20 บาทคงจะแถมไม่ได้ พร้อมยืนยันว่าตนเองทำขนมขายมา 10 ปี ไม่เคยมีปัญหา และขนมที่ตนเองทำกันเองในครอบครัวไม่ได้จ้างลูกน้ ฆอง หากมีแมลงสาบจริงก็ต้องเห็น ยืนยันว่าทำด้วยความสะอาดทุกขั้นตอน กรณีที่เกิดขึ้นจึงเชื่อว่าน่าจะถูกกลั่นแกล้ง ด้วยสาเหตุที่มาขอแถมแล้วตนเองไม่ให้ก็เป็นไปได้ นอกจากนี้ป้าน้อยยังยอมรับว่ากรณีที่นำไปโพสต์เผยแพร่แบบนี้ส่งผลกระทบกับร้านของตนเอง ซึ่งถ้าหากมีแมลงสาบในขนมจริง ตนเองก็พร้อมจะปรับปรุงแก้ไข หรือหากไม่พอใจก็ขอเปลี่ยนอันใหม่หรือขอเงินคืนก็ได้ ไม่ควรจะโพส์ตให้เสียหายแบบนี้

ป้าน้อย กรุรัมย์ แม่ค้าขายขนมไข่หงส์

 

 

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...