Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เชิดใส่ ไม่แคร์เธอกับ ‘So Good’ ซิงเกิลใหม่ เนื้อหาสุดแซ่บ ดนตรีสุดเฟี้ยวของ ‘แปม อัญญ์ชิสา’ เมื่อความสัมพันธ์มันแย่จะทำเป็นแคร์ทำไม ขอบใจนะ แต่ทีหลังไม่ต้อง

นับตั้งแต่ แปม อัญญ์ชิสา PAM Anshisa เปิดตัวกับ ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) สังกัดเพลงคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ด้วยซิงเกิ้ลแรก Toxic เมื่อปี 2564 และมีงานเพลงตามมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเผยการเป็นนักร้องนอกจากจะเผยการเป็นนักร้องสาวเสียงดี เจ้าของงานเพลงดนตรีล้ำ ๆ เต็มไปด้วยเสน่ห์แล้ว ให้ชัดเจนกว่าเดิมแล้ว ภาพลักษณ์ของการเป็นสาวยุคใหม่ มีความมั่นใจ ก็เข้มจัดมากขึ้น อย่างที่ได้ยินในเพลง อย่าง Boyfriend, Do You Ever, ล้น (Overload), 11:11 หรือ รักฉันหรือการมีฉัน (Love Ends) เพลงซึ้ง ๆ ที่แปม อัญญ์ชิสามอบให้แฟน ๆ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ปีนี้ แปม อัญญ์ชิสา กลับมาแล้ว พร้อมกับ So Good เพลงบีตสนุก ๆ เนื้อหาแซ่บ ๆ ตรงไป ตรงมา สมกับเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ กล้าพูด กล้าทำ และมีความแข็งแกร่งอยู่ในตัว ที่เรื่องราวตอกหน้าใครบางคน ซึ่งเคยทำให้เจ็บช้ำ แต่วันนี้กลับมาทำเป็นแสดงความห่วงใย เจอแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่า การทำเชิดใส่ ราวกับจะบอกว่า “ขอบใจนะ สำหรับความห่วงใยที่เธอมีให้กัน แต่ทีหลังไม่ต้อง เพราะตอนนี้ ชีวิตก็ดีแล้ว ที่ไม่มีเธอ”

“แปม อัญญ์ชิสา” เล่าถึงการแต่งเพลงนี้ไว้ว่า So Good เป็นเพลงที่แปม แต่งไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 เริ่มจากอิมโพรไวส์ เมโลดีในท่อนฮุก ที่ว่า I feel so good so so good ด้วยอารมณ์สนุกๆ ปนกับความรู้สึกเยาะเย้ยให้กับความสัมพันธ์เก่า ๆ แย่ ๆ ที่เคยทำให้เราไม่ชอบตัวเอง” ซึ่งทำให้เพลงนี้มีสัมผัสของอารมณ์ขันในเชิงเสียดสีข้างใน

โดย แปม อัญญ์ชิสา เลือกจะถ่ายทอด So Good ออกมาเป็นเพลงป็อป แดนซ์ สนุกๆ  พร้อมฉุดทุกคนมาฉลองให้กับตัวเอง ที่สามารถหลุดพ้นจากความสัมพันธ์แย่ ๆ ที่ยังกล้าตามมาหลอกมาหลอน ซึ่งช่วยให้อรมณ์ขันในเชิงเสียดสีโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีด

และในเอ็มวีของ So Good แฟน ๆ ก็จะได้สัมผัสกับความสามารถในตัวของ แปม อัญญ์ชิสา กันแบบเต็ม ๆ ตา ทั้งการร้อง การเต้น และการแสดง ที่เจ้าตัวถ่ายทอดอารณ์แสบ ๆ แบบจิกๆ กัดๆ เย้ยหยันออกมาได้อย่างชัดเจน ผ่านสีหน้า แววตา ยิ่งไปกว่านั้น ยังปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ ปรี้ยวจน เข็ดฟัน หวานจนเชื่อมลิ้น ที่ใคร ๆ ได้ชมแล้ว ก็บอกว่า มิวสิควิดีโอเพลงนี้ So Good สมกับชื่อเพลงสุด ๆ

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า