{{-- --}}
Advertisement

SHARE

บุ๋ม ปนัดดา แฉพบเด็กถูกลวนลามนับ 10 คน ถ่ายคลิป-ภาพ ล่าสุด ตำรวจหาดใหญ่รวบตัวโมเดลลิ่งหื่นได้แล้ว หลังศาลสงขลาออกหมายจับ พร้อมดำเนินคดี 2 ข้อหา

 

จากกรณี บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้นำมาลงไอจี เพื่อแฉเหลือบในวงการบันเทิงที่อนาจารเด็กมากกว่า 10 คน เอาภาพเอาคลิปไปขาย และมีคนในวงการบันเทิงเกี่ยวข้องหลายคน ซึ่งได้ตามเรื่องนี้มีเป็นเดือน

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดสงขลา เข้าจับกุม นายพงษ์ศักดิ์  มั่นคงวิวัฒน์  หรือ พงษ์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ที่บ้านเช่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเปิดเป็น บริษัท ดราม่าเอ็นเตอร์เทนเมนต์ในช่วงค่ำของวันที่ 19 ที่ผ่านมา

ในฐานความผิด 2 ข้อหา คือ พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม, และพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และยินยอมให้เด็กประพฤติตัวไม่สมควร

พร้อมยึดของกลาง 10 รายการ ทั้งโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง อุปกรณ์คอมพิงเตอร์จำนวน 2 ชุด และขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัว เพื่อรอการสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบภาพอนาจารของเด็กสาววัยรุ่นจำนวนหนึ่งด้วย ในขณะที่ในคอมพิวเตอร์เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบข้อมูลในคอมพิวเตอร์อย่างละเอียด

จากการสอบถามรายละเอียดในชั้นการจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ ยอมรับว่า มีการกอด จูบ แตะเนื้อ ต้องตัว เด็กรุ่นสาววัยรุ่นบ้าง แต่ในรายละเอียดอื่นๆ ทั้งเรื่องการเป็นโมเดลลิ่ง และการเปิด บริษัท ดรามาเอ็นเตอร์เทนเมนต์นั้น ยังไม่ให้การอะไรมากนัก ซึ่งพนักงานสอบสวนจะสอบสวนปากคำอีกครั้ง

สำหรับพฤติการณ์ของ นายพงษ์ศักดิ์ นั้น ทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองรายหนึ่งว่า ลูกสาวของตนได้ถูก นายพงษ์ศักดิ์ กระทำอนาจาร และทาง พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ จึงได้ให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และดำเนินการออกหมายจับเมื่อวันที่ 19 ม.ค. และเข้าจับกุมทันทีเมื่อคืนที่ผ่านมา

และในทางการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า นายพงษ์ศักดิ์ ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ได้ชักชวนเด็กสาววัยรุ่นหน้าตาดีไปดูตัว และเทสหน้ากล้อง เพื่อส่งประกวดตามงานต่างๆที่เป็นกิจกรรมของวัยรุ่น เพื่อปูทางเข้าสู่วงการบันเทิง และมีเด็กสาววัยรุ่นหลายคนสนใจไปเทสหน้ากล้อง และให้ดูตัว ซึ่งระหว่างที่อยู่ด้วยกัน นายพงษ์ศักดิ์ ก็ให้ลองชุดต่างๆ และแอบถ่ายภาพเอาไว้ บางรายก็ถึงขั้นแตะเนื้อต้องตัว จับหน้าอก และกอดจูบ

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...