Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘The White Hair Cut’ เผยความรู้สึกหลังได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ ‘Spotify RADAR

ปลื้มใจกันสุด ๆ หลังจากที่ล่าสุดทาง ‘Spotify’ ได้เดินหน้าขับเคลื่อนวงการดนตรีไทยผ่านโปรเจกต์ ‘Spotify RADAR ซึ่งเป็นหนึ่งโปรเจกต์ต่อเนื่องระดับโลก ที่เกิดขึ้นจากการค้นหา และสนับสนุนศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองในประเทศต่าง ๆ ให้ได้เข้าถึงผู้ฟัง และช่วยให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้รู้จักตัวตนของศิลปินมากขึ้น ผ่านเพลย์ลิสต์ RADAR Thailand ของ Spotify

ซึ่งศิลปินรุ่นใหม่ของประเทศไทยที่ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ ‘Spotify RADAR’ ได้แก่ Jeff Satur, YourMOOD, Blackbeans, The White Hair Cut, THEMOONWILLALWAYSBEWITHME, BELL WARISARA, HYBS, Saran, SPRITE, Only Monday

โดยหนึ่งในศิลปินที่ถูกเลือกอย่าง ‘The White Hair Cut’ หรือ ‘ฮิว – พัชรพล วงศาโรจน์’ ศิลปินเดี่ยวจากค่าย Genie Records เจ้าของเพลงดัง อาทิ เผื่อว่าจะพบเธอสักวัน, มันจะไม่มีอีกครั้ง และเติมต่อ ได้พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ที่รู้สึกมากที่สุดก็คือรู้สึกได้กำลังใจที่ดีครับ ยอมรับว่าค่อนข้างขาดหายมานานมากจริงๆ และก็ยังเป็นแรงขับเคลื่อนดี ๆ ที่อยากจะสร้างงานออกมามากกว่าเดิมเยอะเลยครับ อยากขอบคุณชาวไวท์ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด การที่ได้เป็น Spotify RADAR ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากทุกคนเลยครับ มากไปกว่านั้น ขอบคุณทาง Spotify ที่เป็นพื้นที่ให้ผมและศิลปิน เพื่อน ๆ หน้าใหม่จากประเทศไทยได้เข้าถึงแฟน ๆ ทั่วโลกได้เห็นมากขึ้น ขอบคุณจริง ๆ ครับ”

 

นอกจากนี้ทาง GMM Grammy ก็ได้แอบทิ้งสปอยเล็ก ๆ เอาไว้ว่า เร็ว ๆ นี้ The White Hair Cut จะมีผลงานมาให้แฟน ๆ ชาวไวท์ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน

แฟน ๆ สามารถฟังเพลย์ลิสต์ RADAR Thailand ได้ที่ spoti.fi/RADAR-Thailand

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า