Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ช่องเวิร์คพอยท์ ต้อนรับเดือนมิถุนา ประเดิมรายการทำขนมรูปแบบใหม่ “Sweet Chef Thailand” ขนมหวานจานใหม่ ! ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย เริ่มวันแรก อาทิตย์ 9 มิ.ย.นี้

จัดเต็มความสนุก ต้อนรับเดือนมิถุนามาเต็มของช่องเวิร์คพอยท์ ประเดิมด้วยรายการแสนหวาน แต่ความสนุกอัดแน่น เต็มไปด้วยความเข้มข้น อย่างรายการ Sweet Chef Thailand” รายการแข่งขันทำขนมรูปแบบใหม่ กับปรากฏการณ์ขนมหวานจานใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ โดยที่คนชิมก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ และสุดพิเศษ ! กับทุกเมนูที่ผู้ชมได้เห็นในทีวี ก็มีโอกาสได้ชิมของจริงอีกด้วย นำเสนอและสร้างสรรค์โดย บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

การแข่งขันทำขนมในครั้งนี้ได้ “คณะกรรมการ” เป็นเชฟชื่อดังของวงการขนมหวานของประเทศจำนวน 3 ท่าน มาร่วมตัดสินด้วย อาทิ เชฟพล – พล ตัณฑเสถียร (เชฟและนักแสดงชื่อดัง ผู้เป็นเจ้าของร้านอาหารและร้านขนมมากมาย), เชฟอุ๋ม – นภัทร ศรีวะรมย์ ครูผู้สอนทำขนมจากวิทยาลัยดุสิตธานี โรงเรียนสอนทำอาหารและขนมที่ผลิตเชฟมากมายให้แก่ประเทศไทย, เชฟเปเปอร์ – อริสรา จงพาณิชกุล​ เชฟดาวรุ่งแห่งวงการขนม

นอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยเซเลปนักชิม 3 คน กับบทบาทของการเป็น “ผู้จัดการทีม” นำโดย โย่ง อาร์มแชร์ – อนุสรณ์ มณีเทศ, จียอน – ซอ จียอน, ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร ที่แต่ละคนต่างมีประสบการณ์ หลงใหล และรักในการทำและชิมขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ และกับบทบาทของการเป็น “พิธีกรรายการเดี่ยว” เต็มตัวครั้งแรกของ “ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา”

โดยความสนุกใน EP 1 นี้ ต้องห้ามพลาด เพราะเมนูขนมแต่ละจานที่ปรากฎการณ์ในรายการ ทำเอาเหล่าคณะกรรมการและผู้จัดการทีมแต่ละคนถึงกับต้องอึ้ง ! ทั้งยังได้รับความรู้เรื่องเทคนิคต่างๆ ในการทำขนมด้วย รับรองได้ว่าทุกคนจะต้องเพลิดเพลินไปกับขนมจานใหม่ ที่จะยังไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ! เพราะทุกเมนูที่ได้ออกอากาศทางรายการนั้น เป็นเมนูที่คิดขึ้นมาใหม่ โดยการคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันที่กว่าจะผ่านมาในรอบ Audition นี้ได้ จะต้องผ่านด่านหินมามากมายจากผู้สมัครนับ 1,000 ชีวิต และจะสนุกไปอีกเมื่อทุกเมนูที่ผ่านจากการดูตัวของคณะกรรมการ จะได้มีโอกาสได้ไปชิมกันจริงๆ ที่ร้าน Sweet Chef Cafe” สยามสแควร์ซอย 3 อีกด้วย !

เรียกได้ว่า ฟินทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว งานนี้คนรักขนมหวานต้องห้ามพลาด ! ติดตามชมรายการ Sweet Chef Thailand” เริ่มวันแรก อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน นี้ เวลา 2 ทุ่ม 15 ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า