{{-- --}}
Advertisement

SHARE

 T-POP STAGE  ออกอากาศสดสัปดาห์แรก (8 ก.พ. 64) OPEN STAGE  พร้อมกับประกาศรางวัล T-POP Top Chart   Three Man Down วงดนตรีคนรุ่นใหม่ คว้ารางวัลในสัปดาห์แรกไปครอง

ออกอากาศเป็นวันแรก มาแรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอันดับ 1 และเทรนด์ทวิตเตอร์โลกอันดับ 4 ขณะออนแอร์ สำหรับ T-POP STAGE  รายการ Stage Show  ครั้งแรกของไทย ที่ได้รวมเพลง POP จากทุกสังกัดค่าย มาไว้บนเวทีเดียว รันวงการ T-POP  โดยเป็นการเปิดโอกาสให้ศิลปินไทยทั้งหน้าใหม่ หรือ ศิลปินที่เคยมีผลงานเพลงมาแล้ว  และกำลังจะออกเพลงใหม่ จับเอามารวมตัวกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรก

OPEN STAGE ประเดิมด้วย 6 ศิลปินคุณภาพ

นนท์ ธนนท์ และ อิ้งค์ วรันธร

 JAYLERR X PARIS 

TRINITY 

 Three Man Down 

 4EVE  

และยังเป็นครั้งแรกของการรับบทพิธีกร ของหนุ่มมากความสามารถอย่าง มิว  ศุภศิษฏ์  จงชีวีวัฒน์ อีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า “มันมีหลายๆ อย่าง ที่ผมต้องฝึกอีกเยอะมากๆครับ แต่ว่าทำเต็มที่แน่นอนครับผม มันจะมีความที่เราต้องมีคิว ที่ต้องส่งเข้า ส่งเข้ามาที่รายการต้องนำคิวพวกนี้ มาทำให้เป็นภาษาของเราด้วยครับผม แล้วก็ด้วยตัวรายการต้องการความทันสมัย ก็เลยดีมากๆ ที่เราสามารถพูดเป็นตัวเองได้เยอะครับ  ให้ศิลปิน ที่เรียกว่าทั่วฟ้าเมืองไทยเลย แล้วไม่จำกัดค่ายด้วยนะครับ ก็มาโชว์ผลงานที่รายการนี้ ก็จะมีทั้งศิลปินที่มาปล่อยเพลงใหม่ ศิลปินทมี่พึ่งเดบิวต์มา แล้วให้เวทีนี้เป็นเวทีแรกในการโชว์ แล้วก็มีศิลปินที่มาจากการโหวต ซึ่งการโหวตก็จะผ่านทางเฟซบุ๊กด้วย ผ่านทางยูทูบ แล้วก็ Spotify แฟนๆที่ชอบศิลปินคนไหนก็อย่าลืมไปโหวต ไปดูเขาเยอะๆนะครับ ”

หลังจบรายการมีการมอบรางวัล T-POP Top Chart  ให้กับศิลปิน ซึ่งจะมีการประกาศผลในรายการทุกสัปดาห์  โดยรวมผลจากการโหวต และยอดฟังเพลงสตรีมมิ่งใน 3 Platform หลักๆ แบ่งเป็น Facebook Poll 35% , Youtube 50% และ Spotify 15% ในสัปดาห์นี้ ตกเป็นของ Three Man Down ในเพลง ถ้าเธอรักฉันจริง  อันดับสองคือ เกิดมาเพื่ออกหัก ศิลปิน แจ๊ค แฟนฉัน อันดับที่สาม Undo  ศิลปิน  POP PONGKOOL X WONDERFRAME

Three Man Down ได้เผยความรู้สึกหลังรับรางวัลว่า  “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาขึ้นโชว์บนเวที T-POP STAGE หลังจากโชว์บนเวทีแล้วรู้สึกอยากกลับไปเล่นคอนเสิร์ต และขอบคุณสำหรับรางวัล และแฟนคลับทุกคนที่ช่วยกันโหวตและฟังเพลงของพวกเรา ”

ติดตามรายการ  T-POP STAGE  ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์  ทุกคืนวันจันทร์  เวลา 21.30 น. สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่  Facebook  : T-POP STAGE

Instagram : tpopstage_official  Twitter : @StageTpop  Youtube : WorkpointOfficial  หรือจะติดตามผ่าน แฮชแท็กประจำรายการ   #TPOPSTAGE กันได้เลย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...