{{-- --}}
Advertisement

SHARE

กลับมาในสัปดาห์ที่ 2 กับรายการ T-POP STAGE เปิดโชว์จาก 5 ศิลปินคุณภาพ พร้อมโชว์สุดพิเศษกับการร่วมเวทีในรอบ 10 ปี ของ URBOYTJ เเละ เฟย์ฟาง นอกจากนี้ รางวัล T-POP TOP Chart ในสัปดาห์นี้ตกเป็นของ มิว ศุภศิษฏ์ ในรางวัล MUSIC OF THE WEEK ขณะที่ 7 สาว 4EVE คว้ารางวัล ROOKIE OF THE WEEK ในสัปดาห์นี้ไปครอง

เรียกกระแสฮือฮาได้ตั้งแต่รายการออนแอร์ สำหรับรายการ T-POP STAGE รายการใหม่จากช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับ รายการ Stage Show ครั้งแรกของเมืองไทย ที่ทำเอาวงการ T-POP สั่นสะเทือน ซึ่งในสัปดาห์นี้กลับมาในสัปดาห์ที่ 2 ก็ส่ง #TPOPSTAGEFirstEP ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย เเละอันดับ 6 เทรนด์ทวิตเตอร์โลก ขณะออนแอร์

ประเดิมโชว์สนุกๆด้วย 5 ศิลปินคุณภาพ

เปิดเวทีกับหนุ่มสุดฮอตกับ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงหนุ่มที่มีดีกรีเป็นถึงว่าที่ดอกเตอร์ พวงตำแหน่งนักร้องสุดฮอตที่ปล่อยเพลงมาได้เพียง 1 สัปดาห์ ล่าสุดยอดวิวบนยูทูบก็ทะลุ 4 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย อย่างเพลง Good Day นอกจากนี้ยังมีเพลง Season Of you ที่ล่าสุดยอดวิว 10 ล้านวิว

โชว์ถัดมากับ Anatomy Rabbit วงอินดี้ที่มีแนวเพลง Dream Pop มีผลงานที่ติดหูอย่าง ออกมายัง, ขับรถเล่น, แอบหวัง ที่วันนี้มากับเพลง ธรรมดาแสนพิเศษ

บอย PEACEMAKER เจ้าพ่อเพลงรักสุดเหงาที่ใครหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่มีเพลงฮิตติดหูมากมาย เช่น เหงา, เรื่องบนเตียง, ส่วนเกิน, พื้นที่ทับซ้อน ที่วันนี้นำเพลงอกหักซึ้งกินใจอย่าง เเลกมาด้วยความโง่ มาโชว์บนเสตจ

URBOYTJ แรปเปอร์ที่ใครๆก็รู้จัก และมีผลงานซิงเกิลเป็นที่ติดหูอย่าง เค้าก่อน, วายร้าย, คิดดัง, รังเกียจกันไหม, และ ช่วยไม่ได้ ซึ่งวันนี้ TJ ได้นำเพลง กอดได้ไหม มาโชว์ แน่นอนว่าไม่ได้มาโชว์เพียงคนเดียวยังควงคู่มากับ 2 พี่น้องอย่าง เฟย์และฟาง กับโชว์พิเศษในเพลง ถามคำ ซึ่งเป็นการกับมาโชว์รวมกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี

และ วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มาเดบิวต์สเตจที่นี่เป็นที่เเรกกับ I Wish จากสังกัดค่าย MCA Entertainment ที่มีแนวเพลงสไตล์ Fusion K-pop กับเพลงน่ารักสดใสอย่าง อยากเจอ (Wish You)

ขณะที่รางวัล T-POP Top Chart  ในสัปดาห์นี้ รางวัลแรก MUSIC OF THE WEEK ตกเป็นของ มิว ศุภศิษฏ์ ในเพลง Good Day อันดับสองคือ ธรรมดาแสนพิเศษ จากวง Anatomy Rabbit เเละอันดับที่ 3 ถ้าเธอรักฉันจริง จากวง Three Man Down ขณะที่รางวัล ROOKIE OF THE WEEK ตกเป็นของ Oohlala! จากวง 4EVE

มิว ศุภศิษฏ์ เผยว่า ต้องบอกว่าเป็นของขวัญล่วงหน้าวันเกิดที่พิเศษมากๆ ขอบคุณทีมงานทุกๆ คน ขอบคุณแฟนๆ ทุกๆคน ที่ให้กำลังใจ ดีใจมากๆ เลยครับที่ได้รับรางวัลนี้

4EVE เผยว่า จริงๆ เเล้วพวกเรามีความฝันว่าอยากได้รางวัลรุกกี้ แบบนี้เลยค่ะ ต้องขอขอบคุณพี่ๆ เบื้องหลังที่สร้าง 4EVE ขอบคุณเมมเบอร์ทุกๆ คน วันนี้เรามากันเเค่ 4 คน เนื่องจากพี่ๆ บางคนติดภารกิจ เเล้วก็ขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ที่โหวตให้พวกเรา ให้เราได้รับรางวัลนี้ก็ถือเป็นรางวัลเเรกของพวกเรา เเล้วก็ในอนาคตเราก็จะสร้างผลงานมาเรื่อยๆ ขอบคุณทาง T-POP Stage ที่สร้างเวทีนี้เพื่อให้วงการ T-POP ไทยได้มาโชว์ฝีมือ เเละก็มีพื้นที่ในการโปรโมตสื่อต่างๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

สำหรับรางวัล T-POP Top Chart จะมีการประกาศผลในรายการทุกสัปดาห์ โดยรวมผลจากการโหวต และยอดฟังเพลงสตรีมมิ่งใน 3 Platform หลักๆ แบ่งเป็น Facebook Poll 35% , ยอดวิวจากการรับชม 50% และ ยอดสตรีมจาการฟังเพลงอีก 15% ที่วัดผลอัพเดตกันในทุกสัปดาห์

T-POP STAGE  รายการ Stage Show  ครั้งแรกของไทย ที่ได้รวมเพลง POP จากทุกสังกัดค่าย มาไว้บนเวทีเดียว รันวงการ T-POP  โดยเป็นการเปิดโอกาสให้ศิลปินไทยทั้งหน้าใหม่ หรือ ศิลปินที่เคยมีผลงานเพลงมาแล้ว  และกำลังจะออกเพลงใหม่ จับเอามารวมตัวกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรก

ติดตามรายการ  T-POP STAGE  ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์  ทุกคืนวันจันทร์  เวลา 21.30 น. สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่  Facebook  : T-POP STAGE

Instagram : tpopstage_official  Twitter : @StageTpop  Youtube : WorkpointOfficial  หรือจะติดตามผ่าน แฮชแท็กประจำรายการ   #TPOPSTAGE กันได้เลย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...