Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

T-POP STAGE สัปดาห์นี้ พบโชว์สุดพิเศษ MEAN x NONT TANONT x Ice Pariss ที่มาร่วมคอลแลปกันบนเวที พร้อมขนทัพศิลปินมามากมายทั้ง SEEDAA THEVILLAIN, Pam Anshisa,  SERIOUS BACON, Copter และเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ MONA

นอกจากนี้ รางวัล T-POP TOP Chart ในสัปดาห์นี้ตกเป็นของ มิว ศุภศิษฏ์ กับรางวัล MUSIC OF THE WEEK ขณะที่ หยิ่น-วอร์ คว้ารางวัล ROOKIE OF THE WEEK ในสัปดาห์นี้ไปครอง

MEAN x NONT TANONT & JEEP TK

4 หนุ่มวง MEAN จากค่าย LOVEiS  ของ พี่บอย โกสิยพงษ์ สมาชิกประกอบไปด้วย ปาล์ม-ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (คีย์บอร์ด), กัน-กันตพิชญ์ ยาวิราช (กลอง & เบส), พัด-วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (กีต้าร์) โปเต้-ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (ร้องนำ) เป็นวงที่ทำงานกันเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่แต่งเพลง ยันโปรดักชั่นขั้นสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงฮิตอีกมากมาย อย่าง หมายความว่าอะไร ที่ถูกใช้เป็นคำถามความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนได้เป็นอย่างดี ยอดวิวบนยูทูบล่าสุด 38 ล้านวิว , ต่อมากับเพลง พอเถอะ หรือ MOVE ON ภาคต่อจากเพลง หมายความว่าอะไรที่ ที่ใช้บอกกับตัวเองว่าให้พอเถอะกับความสัมพันธ์แบบนี้ และเพลงที่เรียกความสตรองให้กับคนอกหักได้เป็นอย่างดีกับ สตรอง | STORNG

ล่าสุดเพลง นั่งโง่ๆ ริมทะเล (VITAMIN SEA) ที่ได้หนุ่ม นนท์ ธนนท์ หน้ากากเป็ดน้อยจาก The Mask Singer ซีซั่น 4 น้องใหม่ของค่าย LOVEiS มาร่วมคอลแลปในเพลงนี้ รวมถึงยังได้ จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ (Jeep TK) ผู้บริหารของค่าย LOVEiS ผู้อยู่เบื้องหลังของศิลปินดังของค่าย LOVEiS เข้าร่วมสร้างสีสันในเพลงนี้อีกด้วย

แน่นอนว่า 4 หนุ่มวง MEAN ยังได้หยิบเพลงใหม่ล่าสุด นั่งโง่ๆ ริมทะเล มาร่วมโชว์บนสเตจ พร้อมกับหนุ่ม นนท์ ธนนท์

Ice Pariss ไอซ์ พาริส

การหวนคืน T-POP STAGE ครั้งที่ 2 ของหนุ่ม ไอซ์ พาริส นักแสดง นายแบบ นักร้อง จากบ้านนาดาวบางกอก ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย ทั้งเดี่ยว และคู่ อย่างเพลง รักติดไซเรน ที่คนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง, ดีดี๊, ใจมันรู้สึก….. NUDE, หอม, BEST FOR YOU

ในสัปดาห์นี้หนุ่ม ไอซ์ พาริส ได้หยิบเพลงใหม่อย่าง นาทีนี้ (Let’s Love) ซึ่งเป็นเวอรชั่นใหม่ที่ทำขึ้นเพื่อรายการ T-POP Stage โดยเฉพาะมาร่วมโชว์อีกด้วย

MEAN x NONT TANONT x Ice Pariss

นอกจากจะมาโชว์เพลงเดี่ยวกันแล้ว ยังมีสเตจสุดพิเศษของ 4 หนุ่มวง MEAN และ นัดร้องเสียงดีอย่าง นนท์ ธนนท์ รวมถึงหนุ่ม ไอซ์ พาริส ในเพลง ดึงดัน แบบสไตล์ ของ 3 ศิลปิน


SEEDAA THEVILLAIN

มด-ชนาพร อ่ำอำไพ หรือที่รู้จักกันดีในนาม SEEDAA THEVILLAIN แรปเปอร์หญิงน้องใหม่จากค่าย Hype Train ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ปล่อยเพลง สีดาไม่ใช่นางเอก โปรดิวซ์โดย NINO จนฮิตติดหูกับท่อน “สีดาไม่ใช่นางเอกเพราะใจอักเสบแต่เรื่องความรัก” ล่าสุดมียอดวิวบนยูทูบทะลุ 12 ล้านวิว ซึ่งเนื้อหาในเพลง สีดาไม่ใช่นางเอก ส่วนหนึ่งมาจากชื่อของ AKA ของแรปเปอร์สาว ที่เปรียบเทียบกับตัวเองเหมือน นางสีดา ในวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ ที่ไม่เคยสมหวังในเรื่องความรัก

Pam Anshisa  

นักร้องสาวเสียงดีที่ทุกคนรู้จักกันดีในภายใต้หน้ากากโพนี่ กับ แปม อัญญ์ชิสา สินตระการผล อดีตสมาชิกวง ไกอา ปัจจุบันอยู่ภายใต้สังกัด DUMB Recordings ในเครือ Warner Music Thailand มีผลงานเพลงฮิตมากมาย ทั้ง แค่หน้าจอ (Your Story) ที่มีหนุ่ม ไบร์ท วิชรวิชญ์ เป็นพระเอกเอ็มวี รวมถึงเพลง HAPPY PILL ที่ได้หนุ่ม UrboyTJ มาร่วมคอลแลปอีกด้วย

ล่าสุดกับการคัมแบ็กในเพลง Toxic ที่บอกเล่าถึง ความสัมพันธ์ ยิ่งใกล้กันยิ่งมีแต่แย่ลง ยิ่งพยายามปรับตัว ก็อาจกลับมาที่เดิม จนอาจกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ Toxic และสุดท้ายก็ต้องกลับมาดูแลหัวใจตัวเอง อาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด แน่นอนว่า แปม ได้หยิบเพลงใหม่นี้มาร่วมโชว์บนสเตจอีกด้วย

SERIOUS BACON

ศิลปินน้องใหม่จาก BOXX MUSIC สมาชิกประกอบไปด้วย เค้ก-เปมิกา จิระนารักษ์ และ เมือง-สองเมือง ไชยฤทธิ์ ศิลปินดูโอ้วง SERIOUS BACON ที่มีผลงานเพลงฮิตอย่าง พี่ๆ ตัดแว่นให้หน่อย และเพลงรักสุดเศร้ากับเพลง ไม่อยากฟัง

ล่าสุดทั้งคู่ได้ปล่อยเพลงสุดพิเศษ 1001 (You’re Lovely) ซึ่งเป็นโปรเจคที่ร่วมจัดทำกับทางแฟนๆ ของหนุ่ม เตนล์ สมาชิกขาวไทยในวง NCT (บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีใต้) เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับหนุ่ม เตนล์ อีกด้วย แน่นอนว่าทั้งคู่ได้หยิบเพลงนี้มาร่วมโชว์บนเวที T-POP STGAE

SERIOUS BACON & Copter = Serious Copter

คอปเตอร์-วิศรุต เล้าเจริญชัย ศิลปินจากค่าย BOXX MUSIC ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมายอย่าง เธอบอกว่าฉันไม่ดี, แล้วไง, กลับมาทำไม….หา, จำได้ไหม และล่าสุดกับเพลง บอกให้ฟังหน่อยนะ (please tell me) ซึ่งเพลงนี้เป็นการร่วมงานกับระหว่าง SERIOUS BACON กับ Copter และกลายมาเป็นชื่อ Serious Copter โดยเนื้อหาเพลงเล่าถึงการ ไม่กล้าบอกความในใจ และไม่ว่าถ้าบอกไปแล้วเขาคนนั้นจะคิดยังไง แน่นอนว่า Serious Copter ได้หยิบเพลงนี้มาโชว์บนสเตจอีกด้วย

Mona​ (โมนา)

Mona (โมนา) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย ME ENTERTAINMENT ที่สุ่มเก็บตัวฝึกซ้อมมานานเกือบ 2 ปี ประกอบไปด้วย 5 สมาชิก คาราเมล ลีดเดอร์ของวง ,มิว เมนแรปเปอร์, เเอลวิล ร้องนำ, ควีน เมนแรปเปอร์ และ เวย เวย เมนแดนซ์ เปิดตัวในซิงเกิลแรก Tik Tok Boom เรียกได้ว่ากระแสดีซึ่งล่าสุดมียอดวิวบนยูทูบทะลุ 1 ล้านวิว

ขณะที่รางวัล T-POP Top Chart  ในสัปดาห์นี้ รางวัลแรก MUSIC OF THE WEEK ตกเป็นของ มิว ศุภศิษฏ์ ในเพลง THANOS อันดับสองคือ ทิ้งเราทำไม จากวง แจ็ค แฟนฉัน Ft. แวนโก๊ะ เเละอันดับที่ 3 ต้องคำสาป จากวง Power Pat ขณะที่รางวัล ROOKIE OF THE WEEK ตกเป็นของ อ้อนไม่เก่ง จากคู่จิ้นอย่าง หยิ่น-วอร์ (Yin-War)

มิว ศุภศิษฏ์ เผยว่า อยากจะขอบคุณพี่ว่าน ธนกฤต ก็เป็นทั้งโปรดิวเซอร์เเละเป็นคนเเต่งเพลงนี้ให้ทั้งหมดเลยครับ เเล้วก็ขอบคุณแฟนๆ ทุกๆ คน ที่คอยซัพพอร์ตกันมาตลอด

สำหรับรางวัล T-POP Top Chart จะมีการประกาศผลในรายการทุกสัปดาห์ โดยรวมผลจากการโหวต และยอดฟังเพลงสตรีมมิ่งใน 3 Platform หลักๆ แบ่งเป็น Facebook Poll 20% , ยอดวิวจากการรับชม 60% และ ยอดสตรีมจาการฟังเพลงอีก 20% ที่วัดผลอัพเดตกันในทุกสัปดาห์

T-POP STAGE  รายการ Stage Show  ครั้งแรกของไทย ที่ได้รวมเพลง POP จากทุกสังกัดค่าย มาไว้บนเวทีเดียว รันวงการ T-POP  โดยเป็นการเปิดโอกาสให้ศิลปินไทยทั้งหน้าใหม่ หรือ ศิลปินที่เคยมีผลงานเพลงมาแล้ว  และกำลังจะออกเพลงใหม่ จับเอามารวมตัวกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรก

ติดตามรายการ  T-POP STAGE  ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์  ทุกคืนวันจันทร์  เวลา 21.30 น. สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่  Facebook  : T-POP STAGE Instagram : tpopstage_official  Twitter : @StageTpop  Youtube : WorkpointOfficial  หรือจะติดตามผ่าน แฮชแท็กประจำรายการ   #TPOPSTAGE กันได้เลย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า