Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

จัดใหญ่สมศักดิ์ศรี Tattoo Colour  ใน ‘กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.’ พร้อมความสนุกเกินคุ้มกว่า 4 ชั่วโมง ผ่าน 64 บทเพลง

จบลงไปอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ จนได้รับคำชื่นชมและเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ Tattoo Colour (แทททูคัลเลอร์) สังกัดค่าย Smallroom นำโดย ดิม – หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ) , รัซซี่ – รัฐ พิฆาตไพรี (กีต้าร์/ร้อง) , จั๊ม – ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (เบส) และ ตง – เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ใน ‘กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.’ ที่จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ และ วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์เฟสติวัล เน้นความสนุก สีสัน และรอยยิ้ม จาก ‘ชาวนัว’ หรือแฟนเพลงของ Tattoo Colour ซึ่งแน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และ แสง สี เสียง หรือการแสดงบนเวที รวมถึงบรรยากาศภายในงานก็เรียกได้ว่ามีทั้งความอบอุ่น เต็มอิ่ม ครบรส จนนับเป็นอีกหนึ่งเฟสติวัลหรือคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนี้ที่สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนเลยทีเดียว

บรรยากาศภายในงานทั้ง 2 วัน เต็มไปด้วยชาวนัวและแฟนเพลงของ Tattoo Colour ที่หลั่งไหลกันมาอย่างเนืองแน่น หลังบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 2 วันขายหมดภายใน 2 ชั่วโมงแรกตั้งแต่เปิดขาย โดยพาร์ทการโชว์จะแบ่ง Stage Show รวมกันถึง 3 Stage ประกอบด้วย Main Stage ที่รวมเอาเพลงฮิตอย่าง ‘ฝากที’ , ‘One Night Stand’ , ‘เพลงของเรา’ ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟน ๆ รวมถึงเพลงจากอัลบัมล่าสุด อาทิ ‘ตั้งใจเรียน’ , ‘ใจเกเร’ ก็เรียกเสียงร้องตามจากคนดูได้สนั่น ต่อด้วย Center Stage ที่ยกเวทีแบบ 360 องศา ออกมากลางฮอลล์ โดยจัดลิสต์เพลงที่ไม่ค่อยได้ร้องบนเวทีไหนอย่าง ‘แค่นั้นจริง ๆ’ , ‘ฉันรักเธอ’ , ‘เจ้าพระยา’ เอาใจแฟนคลับที่ติดตาม Tattoo Colour มาโดยตลอด ทั้งยังปล่อยพลังเสียงกับเพลงช้าชวนเรียกน้ำตาผ่านเพลง ‘ซ่อนหา’ ต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง ‘ลับสุดยอด’ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งการปิด Stage นี้ได้อย่างงดงาม ตราตรึงใจ ตามมาด้วย Stage ที่เรียกเสียงฮือฮาทั้งในงานและโลกโซเชียล สำหรับ Flying Stage เวทีลอยได้ ที่ทำให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิด Tattoo Colour มากยิ่งขึ้น เพราะ Stage นี้สามารถลอยได้ถึงมุมคนดูโซนบนสุด พร้อมบทเพลง ‘จำทำไม’ , ‘รู้มั้ยจ๊ะ’ , ‘รถไฟ’ ทำเอาคนดูหลายคนถึงกับน้ำตาซึมกับความทุ่มเทใน Stage นี้เป็นอย่างมาก

ด้านแขกรับเชิญก็จัดเต็มไปด้วยสายแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ‘TWOPEE’ มาร่วมแจมในเพลง ‘จากกันด้วยดี’ ต่อด้วย ‘F.HERO’ ที่มาสร้างสีสันให้กับเพลง ‘บ้านของฉัน’ ทั้งยังได้เจ้าพ่อคอนเทนต์โฆษณา ‘พี่เอ็ด 7 วิ’ มาสร้างความสนุกผ่านเพลง ‘เนรมิตเอง’ และขาดไม่ได้กับน้องชายคนสนิท ‘TangBadVoice’ ที่แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้มาเอง แต่ก็ส่ง VTR ออกมาทักทายชาวนัวผ่านเพลงใหม่ล่าสุด ‘แล้วแต่แม่คุณ’ ทำให้เรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย นอกจากนี้ยังได้หนุ่มหล่อมากความสามารถ ‘BRIGHT’ หรือ ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่สร้างเซอร์ไพรส์และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กับเพลง ‘SuperCarCare’

และไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับอีกหนึ่งโชว์ที่หลายคนตั้งตาดูในคอนเสิร์ตครั้งนี้กับ Tattoo Colour x TPO (Thailand Phiharmonic Orchestra) ที่ขนเอาวง Orchestra ขึ้นบรรเลงในเพลง ‘โอกาสสุดท้าย’ , ‘อย่าร้องอายเค้า’ , ‘กลัว’ , ‘อยากรู้เสมอมา’ , ‘อย่าอยู่เลย’ และ ‘เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ’ ก็ทำเอาขนลุกกันไปตาม ๆ กัน กับความยิ่งใหญ่และเสียงบรรเลงเพราะ ๆ ผ่านบทเพลงของวง ที่อาจหาโอกาสฟังได้ไม่บ่อยนัก

โดยใน ‘กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.’ เอง นอกจากการได้รับฟังเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของนักร้องนำอย่าง ‘ดิม’ หรือการโซโล่เบสสุดเท่ของ ‘จั๊ม’ แล้ว เรายังได้เห็นโชว์สุดพิเศษจากสมาชิกในวงอย่าง ‘รัซซี่’ ที่ได้โชว์สเต็ปและลวดลายการโซโล่กีต้าร์ในเพลง ‘รักแรกพบ’ และการโชว์เสียงร้องของ ‘ตง’ กับเพลง ‘นกน้อย’ , ‘คิดถึงก่อน…ชนะ’ ก็ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพทางด้านดนตรีของสมาชิกแต่ละคนที่โดดเด่นและมีเสน่ห์เฉพาะตัว

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตเรียกได้ว่า Tattoo Colour ได้สาดความมันส์และความสนุกผ่านลิสต์เพลงที่ทำเอาหลายคนต้องลุกขึ้นเต้น ใน ‘เผลอไป’ , ‘โกหก’ , ‘ขาหมู’ , Cinderella , เกาะร้างห่างรัก ฯลฯ และปิดด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ‘ฟ้า’ รวมถึง ‘เปิดเพลงไหน เปิดเมื่อไหร่ ก็ยังสวยงาม’ ซึ่งถือเป็นการปิดจบผ่านบทเพลงที่สื่อความหมายของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ดีไม่น้อย ซึ่งนับเป็นการชมการแสดงสดกว่า 4 ชั่วโมง รวม 64 บทเพลงที่คุ้มค่ากันเลยทีเดียว ทั้งยังถือได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้จัดอย่าง Smallroom ได้ทุ่มทุนสร้างและจัดเต็มที่สุดตั้งแต่จัดคอนเสิร์ตมา นับเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของ Smallroom และหวังว่าจะมีโอกาสแบบนี้อีกหลาย ๆ คอนเสิร์ตต่อไปหลังจากนี้

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้นับเป็นการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ Tattoo Colour เป็นครั้งที่ 5 หลังเริ่มจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในปี 2551 ซึ่งหากนับระยะเวลาตั้งแต่เข้าวงการก็ถือเป็นระยะเวลากว่า 18 ปี ที่ Tattoo Colour ยังคงโลดแล่นและเป็นที่รักของแฟนเพลงอยู่เสมอ และในครั้งนี้เองก็ถือเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ไม่ว่าระยะเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ผลงานของ Tattoo Colour ก็ยังคงอยู่ในกระแสและอยู่ในทุกยุคสมัยอย่างเสมอ ด้วยความสามารถและการพัฒนาอย่างโดดเด่น ผสมกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกที่เป็นเอกลักษณ์จนครองใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัยได้อย่างง่ายดาย จึงไม่น่าแปลกใจที่คอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้จะถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่น่าจดจำของ Tattoo Colour และต้นสังกัดอย่าง Smallroom นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Tattoo Colour

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า