Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘ทักษิณ’ เตรียมเข้าพรรคเพื่อไทย วันพรุ่งนี้ (26 มี.ค.) เพื่อพบปะ สส. ย่องตัดผม ย่านสีลม เมื่อวานนี้

นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรคเพื่อไทย เปิดเผยในวันนี้ (25 มี.ค. 67) ถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเดินทางเข้าพรรคเพื่อไทย ในวันพรุ่งนี้ (26 มี.ค. 67) ว่า เนื่องจาก สส. หลายคนอยากจะเจอนายทักษิณ โดยการเข้าพบที่บ้านพักอาจจะยากนิดนึง แต่การที่ท่านมาในพรรคก็ถือว่าแวะมาดูและเยี่ยมเยียน สส. ในพรรค โดยไม่มีประเด็นทางการเมืองใดๆ

ส่วนที่คนมองอำนาจของนายทักษิณ ถูกมองว่ามีนายกรัฐมนตรีหลายคนในพรรคนั้น นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า เรื่องนี้มีนายกรัฐมนตรีคนเดียวและมีอำนาจที่เบ็ดเสร็จ แต่สไตล์ของนายทักษิณ ก็อาจมาในนามที่ปรึกษา และก็ถือว่าเป็นอดีตนายกรัฐมนตรี หากใครจะปรึกษาด้านใดที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศ ซึ่งนายทักษิณก็ยินดี

ส่วนนายทักษิณ แจ้งว่าจะเข้าพรรคบ่อยขึ้นหรือไม่ นางพวงเพ็ชร มองว่า เบื้องต้นอาจจะมาครั้งนี้ครั้งแรกก่อน ก็แล้วแต่โอกาสต่อไป เมื่อหลายคนอยากเจอแล้วไม่ได้พบก็คงหาโอกาสมาพบกัน

ขณะที่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ สส. จะขึ้นไปพบและอวยพรนายทักษิณ ที่ จ.เชียงใหม่หรือไม่ นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า หากเป็นช่วงวันหยุดคงไม่มีการกีดกั้น เพราะถือว่าทุกคนอาจจะไปเที่ยวไปสาดน้ำหรือไปอวยพรสงกรานต์ แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ทั้งนี้ไม่มีสิทธิ์ห้าม สส. เพราะทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะไปเล่นน้ำ ทั้งนี้หาก สส.พรรคเพื่อไทยไม่มีภารกิจก็สามารถเข้าไปพบได้ เพราะทางพรรคไม่ได้บังคับ อยากเจอก็สามารถไปเจอได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 มี.ค. 67 ทักษิณ ได้เดินทางไปตัดผม ที่ร้านตัดผมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่บริเวณตึกแถวย่านสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง (สีลม) โดยใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง

สำหรับกำหนดการ ที่นายทักษิณ จะเดินทางเข้าพรรคเพื่อไทยนั้น มีรายงานว่า จะเดินทางถึงพรรค ในวันที่ 26 มี.ค. 67 เวลา 13.45 น.

ส่วนช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะเดินทางไป จ.เชียงใหม่ อีกครั้ง เพื่อพักผ่อนและเปิดโอกาสให้ บุคคลใกล้ชิดเข้าสวัสดีปีใหม่ไทย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า