Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ฟังให้พร้อมกันอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้วกับ The Tortured Poets Department อัลบั้มชุดล่าสุดของ Taylor Swift ซึ่งหลังจากได้ประกาศท่ามกลางงานประกาศรางวัล Grammy Award เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่า Swifties เพราะว่าวันนี้เวลา 11:00 (19 เมษายน 67) Taylor Swift ได้ปล่อย The Tortured Poets Department อัลบั้มเต็มออกมาแล้ว

โดยภายในอัลบั้มประกอบไปด้วย 16 Tracks ด้วยกัน มีทั้งการร่วมงานกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์อย่าง Post Malone ในเพลง Fortnight ซึ่งก็เปล่อย MV มาให้รับชมเช่นเดียวกัน

ถือว่าเป็นอัลบั้มที่แตกต่างไปจากแนวอื่น ๆ ที่เธอเคยทำมา การกลับมาคราวนี้ เธอได้กลับมาพร้อมกับอัลบั้มที่แสดงออกถึงอารมณ์ความเศร้าหมอง การเป็นคนที่อาจจะไม่ได้สมหวังในความรักมากนัก ความรู้สึกที่หลากหลาย ทั้งความโกรธแค้น ความเจ็บปวดจากคนรัก มันพร้อมจะพรั่งพรูออกมา กลายเป็นอัลบั้มที่นำเสนอเรื่องราวของความรู้สึกเจ็บปวดได้ดียิ่งนัก และเช่นกันเราอาจจะได้ทราบถึงเรื่องราวชีวิต การเติบโต รวมไปถึงได้เข้าถึงอารมณ์ ดนตรี และเนื้อเพลงที่ถูกร้องเรียงมาเป็นอย่างดีของ Taylor Swift ผ่านอัลบั้มชุดนี้ของเธอเช่นเดียวกัน

โดยก่อนหน้านี้อัลบั้ม  The Tortured Poets Department  ได้สร้างสถิติว่าอัลบั้มที่ถูก pre – save album Countdown Page หรือการกดบันทึกแจ้งเตือน ใน Spoity มากที่สุดในโลก และการปล่อยอัลบั้มครั้งนี้ก็ต่างได้รับการตอบรับที่ดีในเช่นเคย เพราะถึงแม้ว่าจะปล่อยไม่ถึง 1 วันก็สามารถไต่ชาร์จขึ้นไปในอันดับที่สูงได้อย่างรวดเร็ว สมกับเป็นเจ้าแม่แห่งวงการเพลงจริง ๆ

สามารถฟังอัลบั้มเต็ม  The Tortured Poets Department ของ Taylor Swift ได้แล้วทุกช่องทาง

#TaylorSwift

#TheTorturedPoetsDepartment

#TODAYPLAY

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า