Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘The Young Wolf’ ส่งเพลงรักตราตรึง ‘ชั่วกัปกัลป์’ แม้เวลาจะผ่านยาวนานแค่ไหน ความรัก ความรู้สึกก็จะมั่นคงตลอดไป

The Young Wolf (เดอะ ยังวูฟ)  วงร็อกแอนด์โรลฝีมือจัดจ้าน กับเอกลักษณ์อันโดดเด่นของวงและนักร้องนำที่มีเสียงร้องแผดสูงทรงพลัง พร้อมการแต่งตัวที่มีสีสันของวงราวกับหลุดมาจากยุค 70s ประกอบด้วย 5 หนุ่มมากฝีมือ อย่าง โจนาธาน-วสันต์ สิทธิสา (ร้องนำ), จิมมี่เพชร -พชร รุ่งเรืองสมบัติ (มือกีต้าร์), สองสอง-ณณฐ พัฒน์ช่วย (มือเบส) และ ลิตเติ้ล-เศรษฐวงศ์ เวชประสิทธิ์ (มือกลอง) จากค่าย MACROWAVE (มาโครเวฟ) สังกัด TERO MUSIC

ครั้งนี้พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ ชั่วกัปกัลป์ ที่เผยความรัก ความรู้สึกที่มั่นคงในจิตใจมนุษย์ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน สภาพของร่างกายจะดับสูญไปขนาดไหน แต่หัวใจยังมั่นคงเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ที่สำคัญซิงเกิลนี้ยังได้ร่วมงานกับ  แม็ก – The Darkest Romance (ธิติวัฒน์ รองทองวง)  โปรดิวเซอร์มากฝีมือเป็นครั้งแรก ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความเข้มข้นในทุกขั้นตอนในการทำเพลงบวกกับเสียงร้องสูงๆ เท่ๆ และหนักแน่นของโจนาธานเกิดเป็นอีกมิติใหม่ของวงอีกด้วย  โดยวง The Young Wolf (เดอะ ยังวูฟ)  เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า

ชั่วกัปกัลป์ เล่าถึงความรักของคนเราเมื่อเกิดขึ้นแล้ว หากมันถูกลิขิตไว้ว่านี่คือรักที่ถูกสร้างมาเพื่อคงอยู่ไปตลอดกาล แม้ว่ารักครั้งนี้จะถูกพิสูจน์ด้วยอุปสรรคมากขนาดไหน เพลงนี้จะเป็นข้อยืนยันว่า รักแล้ว รักเลย หากชั่วกาลนานยังไม่เพียงพอ พวกเราอยากจะบอกให้ทุกคนรับรู้ว่านี่คือรักที่จะสถิตในใจคุณตลอดไป โดยเพลงนี้เริ่มต้นมาจาก จิมมี่เพชร-มือกีต้าร์ มีเดโม่ที่ทำไว้อยู่แล้วครับ แต่ไร้เนื้อร้อง จึงลองนำไอเดียมาเสนอโปรดิวเซอร์ แม็ก – The Darkest Romance (ธิติวัฒน์ รองทองวง) มาร่วมเขียนคำร้องโดยอิงจากเนื้อหาและเรื่องราวของทางวง ที่อยากสื่อสารออกมาในมุมมองของคำที่มากกว่า ตลอดไป ซึ่งตลอดไปอาจจะเป็นแค่ช่วงชีวิตของเรา แต่คำว่า “ชั่วกัปกัลป์” ให้ความรู้สึกของมากกว่าตลอดไปที่ธรรมดา

ในพาร์ทมิวสิกวิดีโอเป็นการตีความที่เรียบง่าย เล่าเรืองตรงไปตรงมา โดยถ่ายทอดผ่านชายหนุ่มที่ร่างกายเขาได้กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว แต่หัวใจของเค้ายังไม่ตายจากความมั่นคงที่มีให้กับคนรัก จึงพยายามตามหาสิ่งที่หัวใจของเขาเพรียกหา  จุดพีคของเอ็มวีคือการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระเอกและนางเอก หลังจากที่พระเอกได้รับเชื้อ ภาพวันวานในอดีตของเขาทั้งคู่ก็ย้อนกลับมา แต่นางเอกจำใจต้องยิงพระเอกด้วยมือของตัวเองเพื่อจบเรื่องราวลงแต่หัวใจทั้งคู่ยังมีกันและกันชั่วกัปกัลป์

สำหรับใครที่มีความรักที่มีความมั่นคงในความรู้สึกของตัวเองก็ขอฝากเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเรา“ชั่วกัปกัลป์” ด้วยนะครับ เพลงนี้จะเป็นเหมือนช่วงตอกย้ำความรู้สึกคิดถึงและอาจจะปลุกเร้าร่างกายที่ตายไปแล้วให้กลับมาเคลื่อนไหวด้วยเจตจำนงของหัวใจก็ได้ครับ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า