Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘จีดีเอช’ จัดกิจกรรม ‘จากใจหลานถึงใจม่า’ ร่วมทำบุญจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อสถานสงเคราะห์ผู้สูงอายุ 5 แห่ง ทั่วประเทศ

ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามสำหรับภาพยนตร์ไทย ที่สร้างความตราตรึงใจให้กับผู้ชมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  สำหรับหนัง “หลานม่า” ล่าสุด  บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด   ร่วมกับ บริษัท หับโห้หิ้น บางกอก จำกัด,   บริษัทในเครือจีดีเอช, พันธมิตร  และกัลยาณมิตร  จัดกิจกรรมสุดพิเศษ  “จากใจหลาน ถึงใจม่า”   ร่วมทำบุญรวมทั้งสิ้น   1,000,000 บาท  เพื่อมอบให้กับสถานสงเคราะห์ผู้สูงอายุ 5 แห่ง ทั่วประเทศ ได้แก่ มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ บ้านพักคนชราหญิง จังหวัดปทุมธานี, กุศลสถานสงเคราะห์คนชรา ถ้ำประทุม จังหวัดสระบุรี, สถานสงเคราะห์คนชรา วัยทองนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่, ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการ ผู้สูงอายุบ้านทักษิณ จังหวัดยะลาและศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จังหวัดนครพนม

งานนี้ ผู้บริหารจีดีเอช นำโดย คุณจินา โอสถศิลป์  พร้อมด้วยผู้กำกับ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์, ผู้เขียนบท เป็ด-ทศพล ทิพย์ทินกร รวมถึง 2 นักแสดงนำ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ อาม่า แต๋ว-อุษา เสมคำ  พร้อมใจมาร่วมงานบุญในครั้งนี้  เพื่อช่วยซ่อมแซมบำรุงอุปกรณ์สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ   และมอบเครื่องกรองน้ำ, เครื่องผลิตน้ำแข็ง, หม้อต้มน้ำร้อน, อุปกรณ์ครัว, เครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ บ้านพักคนชราหญิง โดยมี คุณอัญชลี นทีธำรงสุทธิ์ ประธานมูลนิธิ ฯ  พร้อมด้วย คุณอภิสิทธิ์ โลหะนาคะกุล, คุณมาลี วงค์ทองเหลือ   เป็นตัวแทนของมูลนิธิ ฯ มารับมอบ    พร้อมนำทีมผู้สูงวัย โชว์การแสดงน่ารัก ๆ เพื่อเป็นการต้อนรับชาวคณะ โดยคุณย่าคุณยายยังได้เชิญชวนทีมผู้บริหาร, ผู้กำกับ, อาม่าแต๋ว   และบิวกิ้น มาร่วมแจม ทั้งร้องทั้งเต้นไปด้วยกัน สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นประทับใจ ปิดท้ายด้วยการแจกซองแต๊ะเอียและเครื่องใช้ส่วนตัวให้กับทุกคน

จินา โอสถศิลป์  กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจมากค่ะ  สำหรับกิจกรรม จากใจหลาน ถึงใจม่า ในครั้งนี้  ทางจีดีเอชได้รับความร่วมมือร่วมใจจากบริษัทในเครือ  จากบริษัทต่าง ๆ และกัลยาณมิตร  มาร่วมด้วยช่วยกันในการทำบุญในครั้งนี้   ต้องขอขอบพระคุณทางมูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ บ้านพักคนชราหญิง  ที่ให้อนุญาตให้เรามาถ่ายทำหนังหลานม่าที่นี่นะคะ  หลังจากหนังเรื่องหลานม่าได้รับการตอบรับที่ดี  และประสบความสำเร็จไปทั่วประเทศ เราอยากส่งมอบสิ่งดี ๆ และพลังบวกที่ได้รับมาจากหนังเรื่องนี้ และอยากส่งต่อกลับมาที่มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ บ้านพักคนชราหญิง   โดยได้นำเอาสิ่งดี ๆ  มาแบ่งปัน  ได้มอบเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำแข็ง อุปกรณ์ต่าง ๆ  และมาซ่อมแซมปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว ให้ทุกคนได้มีสุขกายสุขภาพใจที่ดีขึ้น   พร้อมกันนี้ยังได้บริจาคและส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ไปยังสถานสงเคราะห์ผู้สูงอายุอีก 4 แห่ง ทั่วประเทศ   เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้สูงวัยทุก ๆ คนค่ะ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า