Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

สำนักข่าว TODAY จัดอีเวนต์ส่งท้ายปี ชวนแฟนช่อง มาร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ “Build-แฟนช่อง” สร้าง Community ยังไงให้เป็นที่รัก ผลักดันสังคมเชิงบวก Presented by Singha Lemon Soda & Nut Walker

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 ที่ Knowledge Garden สำนักข่าว TODAY ได้จัดกิจกรรมอีเวนต์ ประเด็น Way of Worklife โลกการทำงานของคนยุคใหม่ โดยเจาะกลุ่มคนทำงานสายคอนเทนต์, คนทำงาน PR Marketing, คนทำงานในแวดวงออนไลน์, ผู้ผลิตสื่อออนไลน์, องค์กรหรือแบรนด์ที่ต้องการสร้าง Community

โดยมี เติ๊ด ภูถิรพัฒน์ อ่องศรี (เทพลีลา), เอม นภพัฒน์จักษ์ อัตตนนท์ บรรณาธิการบริหาร และ อั้ม ศุภกร เทพวิชัยศิลปกุล บรรณาธิการใหญ่ สำนักข่าว TODAY ร่วมพูดคุยกันในหัวข้อ การสร้าง Community บนโลกออนไลน์ โดยมาแชร์ประสบการณ์ บอกเล่าวิธีคิด วิธีสร้างกลุ่มชาวช่อง ตามสไตล์ทีมเทพลีลา ว่าพวกเขาทำอย่างไรให้มีคนรักคนติดตาม สามารถดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง และมีส่วนร่วมในช่องอย่างยั่งยืน ไม่ใช่แค่ในระยะสั้น

เป้าหมายสำคัญในปี 2024 ทีมทูเดย์ตั้งใจเปิดพื้นที่ Knowledge Garden เป็นแหล่งพื้นที่ความรู้สาธารณะของผู้คน ครอบคลุมประเด็นสำคัญในสังคม เช่น ประเด็นการเมือง, การทำงาน, เทคโนโลยี, สิ่งแวดล้อม, เศรษฐกิจ-ธุรกิจ, การท่องเที่ยว และกีฬา พร้อมเป็นพื้นที่เปิดกว้างสำหรับทุกบทสนทนา เพื่อพัฒนาวันพรุ่งนี้ของประเทศไทยไปด้วยกัน

สำหรับใครที่สนใจร่วมกิจกรรมอีเวนต์โดยสำนักข่าว TODAY สามารถติดตามได้ที่โซเชียลมีเดียทุกช่องทางของพวกเราทาง Website, Facebook, YouTube, X, TikTok ฯลฯ

และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือร่วมเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ เพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกให้สังคม ติดต่อ [email protected] หรือโทร 089-969-3587 (คุณนิว)

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า