Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘ATLAS’ คัมแบ็ก ‘T-Pop Stage Show’ จัดเต็มโชว์ซิงเกิลใหม่ ‘Light it up’ ชวนทุกคนมาลองทิ้งและพักใจไปพร้อมกัน

T-Pop Stage Show ในสัปดาห์ที่ 15 ของปี 2024 ยังคงอัดแน่นไปด้วย ศิลปินจากหลากหลายค่าย หลากหลายแนวเช่นเคย พร้อมกับการกลับมาเยือนเวทีอีกครั้งของ 7 หนุ่ม ‘ATLAS’ บอยแบนด์สุดฮอตจากค่าย XOXO Entertainment ที่ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ ซิงเกิลที่ 2 ของปี 2024 ‘Light it up’ ที่จะชวนทุกคนมาลองทิ้งและพักใจไปพร้อมกัน

สำหรับซิงเกิล ‘Light it up’ ได้ทีมงานจากประเทศเกาหลี Crewave Production ที่ได้ควบคุม ฝึกร้องและฝึกเต้น ให้กับ ATLAS อย่างเข้มข้น และถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกอีกด้วย (Crewave เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการสร้างสรรค์ผลงานเพลงจากประเทศเกาหลีแบบครบวงจร) นอกจากนั้นซิงเกิลนี้ยังได้ ‘ก๊อป โปสการ์ด’ มาช่วยเขียนเนื้อเพลงนี้ในเวอร์ชั่นภาษาไทย

ซึ่งเพลงนี้เล่าเรื่องราวถึง ที่ปลอดภัย ที่ให้เราได้พักใจ ทิ้งใจไปกับมัน เมื่อเวลาเราเจอเรื่องทุกข์ สุข เศร้า เหงา หรือเจอปัญหาต่างๆ แต่ละคนต่างก็มักจะมี “มุมเล็กๆ หรือสิ่งของสักชิ้น” ไว้เป็นที่พักใจ ให้เราได้หลบมาใช้เวลาอยู่กับมัน เพื่อฟื้นฟูจิตใจ ให้มีแรงกลับมาใช้ชีวิตต่อได้ ซึ่ง “ที่พักใจ” ของแต่ละคน ก็มักจะแตกต่างกันออกไป โดยเนื้อหาในมิวสิกวิดีโอได้นำเสนอ “ที่พักใจ” หรือ “หลุมหลบภัยทางใจ” (Querencia) ของ ATLAS ทั้ง 7 คน ซึ่งมาจากตัวตนของพวกเขาเองไว้ด้วย

และเมื่อทุกคนได้หลบไปทิ้งใจ ฟื้นฟูจิตใจตัวเองเต็มที่แล้ว ก็จะทำให้มีแรงลุกขึ้นมาได้ใหม่ เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ในวันต่อไป เป็น ATLAS ที่เติบโตขึ้น และพร้อมจะเป็นที่พักพิงให้กับแฟนๆ ทุกคนที่เดินทางมาเพื่อเจอกับ ATLAS ได้ต่อไปนั่นเอง

นอกจากโชว์จาก ‘ATLAS’ ใน T-Pop Stage Show สัปดาห์ที่ 15 ของปี 2024 แล้วนั้นยังมีศิลปินจากหลากหลายค่ายทั้ง sarah salola, DaruNi, THI-O, Bell Warisara และ InkWaruntorn

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า