Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘William Jakrapatr’ ส่งเพลง ‘ภาพสุดท้าย (Last Twilight)’  จัดเต็มโชว์สุดซึ้งบนเวที T-Pop Stage Show

T-Pop Stage Show ในสัปดาห์ที่ 5 ของปี 2024 นี้เรียกได้ว่ายังคงอัดแน่นไปด้วย ศิลปินจากหลากหลายค่าย หลากหลายแนวเช่นเคย พร้อมกับการกลับมาเยือนเวทีครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวสุดฮอตอย่าง วิลเลี่ยม จักรภัทร (William Jakrapatr) หรือ วิลเลี่ยม หนึ่งในสมาชิกวง LYKN ที่มาพร้อมกับซิงเกิลประกอบซีรีส์สุดฮอต ‘ภาพสุดท้าย (Last Twilight)’ ที่คว้ารางวัล OST of the week 3 สัปดาห์ซ้อน มาโชว์ในรายการอีกด้วย

สำหรับซิงเกิล  ‘ภาพสุดท้าย (Last Twilight)’  เพลงประกอบซีรีส์ Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม เป็นเพลงที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากด้วยเนื้อหา ทำนองที่ซึ้งกินใจ และ เสียงที่ทรงพลัง ที่ได้ วิลเลี่ยม จักรภัทร (William Jakrapatr) หรือ วิลเลี่ยม หนึ่งในสมาชิกวง LYKN มาถ่ายทอดเสียงทรงพลัง กับความหมาย ความรักที่แม้จะเป็นไปไม่ได้ แต่ภาพสุดท้ายที่ฉันจะจำ ก็คือภาพของเธอ ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ ‘แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์’ มาร่วมเขียนเนื้อร้องและทำนองเพลงให้ พร้อมควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ‘ชล ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล’ อีกด้วย

โดยในรายการ วิลเลี่ยม ได้เผยถึงซิงเกิลเดี่ยวแรกว่า “จริง ๆ ตื่นเต้นอยู่แล้วครับ เป็นสิ่งที่เราทำคนเดียวครั้งแรก ปกติเราจะมีวง มีเพื่อน ๆ  แต่ว่าไม่มีเพื่อนแล้วมันโดดเดี่ยวนิดนึง เราก็ทำเองมันก็จะค่อนข้างตื่นเต้นทุกกระบวนการในการทำเลยครับ”

นอกจากโชว์สุดซึ้งจาก วิลเลี่ยม ใน T-Pop Stage Show สัปดาห์ที่ 5 ของปี 2024 แล้วนั้นยังมีศิลปินจากหลากหลายค่ายทั้ง Firzter, SEYA THONGCHUA, Pam Anshisa, Parkmalody และหนุ่มๆ XI อีกด้วย

ขณะที่รางวัล Music of the week ในสัปดาห์นี้ตกเป็นของเพลง | ซ่อน (ไม่) หา l Ghost  ศิลปิน : Jeff Satur

และรางวัล OST. of the week ในสัปดาห์นี้ยังคงเป็นของเพลง | ภาพสุดท้าย (Last Twilight) Ost.Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม ศิลปิน :  William Jakrapatr เป็นสัปดาห์ที่ 3

ด้านรางวัล Rookie of the week ในสัปดาห์นี้ยังคงเป็นของเพลง | รักเธอเต็มฟีด (LOVE FEED)  ศิลปิน : DMD BOYS เป็นสัปดาห์ที่ 2

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า